Ủng cao su cách điện bền, đẹp, chất lượng cao

GARAN chuyên sản xuất và cung ứng các thiết bị an toàn ngành điện như giày bảo hộ cách điện, thảm cách điện, găng tay cách điện, ủng bảo hộ cách điện bền, đẹp, đa dạng, chất lượng cao bảo vệ đôi chân người lao động khi làm việc.

Cấu tạo của ủng cao su cách điện

Ủng cao su cách điện làm từ chất liệu là cao su tổng hợp có tác dụng cách điện rất tốt và đúng theo quy cách tiêu chuẩn, giúp bảo vệ tối đa cho người dùng. Chất liệu cao su tổng hợp, phần đế và phần thân của sản phẩm là khối liền nên độ bền cao, quá trình sử dụng không có mùi hôi khó chịu mang lại cảm giác thoải mái cho người mang. Chất lượng chính hãng, hiệu quả cách điện hoàn hảo đúng tiêu chuẩn với mức giá tốt nhất.

Ủng bảo hộ lao động hay giày bảo hộ là vật dụng không thể thiếu giúp phòng ngừa những mối nguy hiểm tiềm ẩn trong lao động. Khi lựa chọn ủng bảo hộ lao động bạn cần đảm bảo một số tiêu chí để có thể mua được loại ủng đúng nhu cầu của công việc. Hãy cùng tìm hiểu một số cách chọn loại ủng bảo hộ này qua bài viết sau đây.

Lợi ích của ủng bảo hộ cách điện

Trong môi trường làm việc, ủng bảo hộ lao động là một vật dụng không thể thiếu đối với công nhân xây dựng. Mang ủng bảo hộ lao động giúp công nhân vững bước để hoàn thành các công trình một cách hoàn thiện hơn

Những loại ủng bảo hộ lao động chất lượng chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài của Garan sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi lao động trong các môi trường đặc thù. Sản phẩm ủng từ nhựa cao cấp cho độ bền cao cùng các tính năng chống nước, chống tĩnh điện, chống dập… sẽ luôn song hành cùng bạn khi làm việc. Garan – người bạn của lao động tại Việt Nam!

Ủng cách điện hạ áp VICADI là sản phẩm cao cấp của hãng VICADI.

Bảo vệ chân vượt trội với các tính năng:

– Ủng cách điện.

– Khả năng chống trơn trượt (SRC).

– Khả năng chống đinh.

– Khả năng chống dầu, hóa chất.

– Khả năng chống dập ngón.

– Khả năng chống sốc.

CẤU TẠO

– Chất liệu vỏ ngoài: Cao su tổng hợp

– Trọng lượng: 500 gram / chiếc (kích cỡ 37-42)

– Sản xuất tại Việt Nam.

ỨNG DỤNG

– Công trường xây dựng

– Nhà máy sản xuất

– Xưởng cơ khí, kho bãi

– Hầm mỏ khai thácLƯU Ý CÁCH SỬ DỤNG

– Tránh nhiệt độ cao làm hư hỏng chất liệu giày.

– Khi bị ướt có thể làm khô bằng cách dùng giấy báo nhét vào bên trong giày, phơi giày dưới nắng vừa phải.

– Nên thay giày khi: Các chi tiết gờ nổi ở đế giày bị mòn (ảnh hưởng đến tính cách điện

https://canhovietcom.net/choi-tai-nghe-dong-hay-mo/

https://canhovietcom.net/uu-diem-cac-san-pham-thiet-bi-chuyen-mach-switch-cisco-catalyst-9300-9300l-do-chung-toi-cung-cap/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *