Truyện tranh Dragon Ball Super chap 44: Moro, tên tù nhân đào tẩu

“Moro, tên tù nhân đào tẩu” là tiêu đề chương thứ 44 của bộ truyện tranh Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 44 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 44

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 44:

Sau khi cố gắng tìm ki của Moro, Goku nói với Vegeta rằng Moro có thể cảm nhận được rằng anh ta đang được tìm kiếm và nó giống như không có gì anh ta từng cảm thấy trước đây. Vegeta hỏi liệu Moro có một lượng lớn Ki hay Thần Ki nhưng Goku phủ nhận điều đó, nói rằng năng lượng của anh không lớn đến mức nhưng đáng sợ vượt quá những gì anh từng cảm thấy. Khi Goku mô tả năng lượng của Moro giống như rất nhiều người đang hét lên đau đớn, Merus giải thích rằng đó là kết quả của khả năng hấp thụ sinh lực của các hành tinh mà sau đó anh ta có thể sử dụng làm sức mạnh của chính mình và tại sao anh ta lại sống lâu như vậy.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 44

 

Ở một nơi khác trong không gian, Moro du hành trên một con tàu vũ trụ và nói với phi công của mình, Cranberry, cách anh ta đang được tìm kiếm. Anh thừa nhận rằng khả năng phép thuật của mình đã giảm đến mức thảm hại và nói lên dự đoán của anh sẽ sớm đến đích. Trở lại con tàu mang theo Đội tuần tra thiên hà, Goku nhận ra Moro dường như đang đi về hướng nào, New Namek, mặc dù tự hỏi làm thế nào Moro có thể biết về nó vì vị trí được giữ bí mật vì sự an toàn của bản thân, tuy nhiên Merus nói với anh rằng Moro có thể quét hành tinh với sự sống bây giờ mà khả năng của anh ta đã trở lại với anh ta.

Moro đang trên đường tới Namek trong truyện tranh

Ngay sau đó Pasta Macareni cắt ngang, nói rằng anh ta đã nghe nói về người Namek và mong muốn của họ được cấp quả bóng từ một người bạn tù trước đây đã làm việc dưới quyền Frieza và anh ta đang tìm kiếm những chiến binh mạnh mẽ để giúp anh ta phục hồi họ và tin tức sớm đến được với một tù nhân khác, Moro, và bây giờ có vẻ như đang tự tìm kiếm chúng.

Trở lại tàu của Moro, Moro đếm số tài sản của mình rằng một mảnh phép thuật đã trả lại cho anh ta trước khi anh ta chết. Khi Cranberry nói rằng anh ta đã có được phép thuật này vài năm trước, Moro giải thích rằng đó là điều cho phép anh ta giải thoát cả bản thân và Cranberry khỏi nhà tù. Cranberry nói với Moro về cách các Viên ngọc rồng có thể ban ba điều ước và nhắc nhở anh ta về lời hứa rằng anh ta được phép sử dụng một điều ước để có thể trốn thoát đến một hành tinh nơi anh ta sẽ không bao giờ được tìm thấy. Moro đồng ý với điều này và nói rằng anh ta chỉ yêu cầu một điều ước cho bản thân.

Tại New Namek, Moori và một cặp Namek trẻ tuổi cảm ơn sự bảo vệ của các vị thần khi con tàu của Moro bắt đầu đi xuống hành tinh. Goku quyết định khẩn cấp rằng họ cần phải dịch chuyển đến hành tinh ngay lập tức vì họ không có thời gian để Good Buu đánh thức và đưa Vegeta đi cùng. Hai Saiyan đến hành tinh và chào đón Moori đúng lúc Moro hạ cánh. Từ trên cao, Moro chứng kiến ​​sự xuất hiện của họ và ghi nhận lượng năng lượng ngoạn mục mà Goku sở hữu. Goku cảnh báo Moori về những sự kiện hiện tại và những người Namek nhanh chóng lấy được các Viên ngọc rồng và bỏ trốn khỏi khu vực.

Vegeta và Goku tới hành tinh Namek trong truyện tranh Dragon Ball Super

Vegeta xác nhận nhận xét trước đó của Goku về Ki đáng ngại của Moro nhưng nói rằng anh ta không xứng đáng để chiến đấu bất chấp cảm giác tồi tệ của Goku. Moro rời khỏi con tàu khi Goku kêu gọi anh quay trở lại và quay trở lại nhà tù nhưng anh bị phớt lờ và sử dụng sức mạnh của mình để kéo Esca khỏi chỗ ẩn náu và tóm lấy anh bằng cổ ghi anh chỉ là thức ăn. Khi Moro bắt đầu bóp nghẹt đứa trẻ, Vegeta bất ngờ đá anh ta ra khỏi tầm tay của mình, tóm lấy đứa trẻ và trả lại cho anh trai của mình.

Vegeta ra tay cứu đứa nhóc Namek khỏi tay Moro trong truyện tranh

Vegeta muốn đền đáp nỗi đau mà anh đã gây ra cho người Namek nhiều năm trước, quyết định chiến đấu với Moro trước, biến thành Super Saiyan trong quá trình này và tấn công anh ta nhưng phải vật lộn để đáp trả. Khi anh ta lao về phía anh ta một lần nữa, Moro sử dụng khả năng của mình để ném Vegeta về phía đất và đá mà không cần dùng tay nhưng ngạc nhiên khi thấy anh ta vẫn đứng, giờ đã biến thành Super Saiyan God. Moro cố gắng sử dụng khả năng tương tự một lần nữa nhưng lần này không thể bám sát mục tiêu của mình và thay vào đó anh ta bị tấn công bằng một cú đá vào mặt để trả đũa. Nói lên sự thất vọng của mình với cấp độ của Moro, Vegeta tình cờ phá hủy một cái cây có ý định đâm chết anh ta cũng như những tảng đá ném về phía anh ta nói rằng họ đã gặp rất nhiều sức mạnh kỳ lạ trong thời gian chiến đấu.

Moro chuẩn bị sử dụng phép thuật của mình đối phó với Vegeta và Goku trong truyện tranh

Trở lại con tàu đội điều tra viên thiên hà, Merus quyết định quay trở lại HQ vì họ vẫn yêu cầu Grand Supreme Kai. Khi Jaco nói với anh ta rằng người Saiyan có cơ hội chiến thắng khá cao, Merus nói rằng rất ít khả năng họ sẽ thắng. Tại chiến trường, Moro cởi bỏ áo choàng và sẵn sàng sử dụng phép thuật của mình.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://canhovietcom.net/dong-ho-casio-protrek/

https://canhovietcom.net/tai-sao-dan-ong-lai-thich-phu-nu-mong-cong-cach-nao-de-co-mong-cong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *