Top 3 ý tưởng kinh doanh mặt hàng Trung Quốc siêu lợi nhuận

Khi lên ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc đều khiến cho các chủ cửa hàng phải băn khoăn, lo lắng. Bởi không biết nên kinh doanh mặt hàng Trung Quốc nào vừa dễ bán mà lợi nhuận cao và kiếm được nguồn hàng ở đâu cho rẻ và chất lượng. Bài viết dưới đây canhovietcom.net xin chia sẻ một số ý tưởng kinh doanh mặt hàng Trung Quốc nổi bật cho mọi người đang có ý định kinh doanh.

  1. Mặt hàng thời trang

Khi xã hội ngày càng văn minh, hiện đại thì nhu cầu thiết yếu của cuộc sống con người ngày càng nâng cao. Bên cạnh, việc ăn no mặc đủ thì giờ đây con người tiến tới một nhu cầu cao hơn đó là ăn ngon, mặc đẹp. Có lẽ vì thế mà ngày nay, thời trang chính là một trong những mối quan tâm hàng đầu đặc biệt là giới trẻ.

Trên thị trường Việt Nam nổi bật hơn cả đó là hàng thời trang Quảng Châu, có thể kể đến như là quần áo, giày dép, túi xách … (tham khảo: http://haitau.vn/nhap-hang-tui-xach-quang-chau-trung-quoc-gia-goc/ )Mặt hàng này được rất nhiều người ưa chuộng bởi hàng đa dạng mẫu mã khác nhau, nhiều chất liệu nên mọi người có thể tha hồ lựa chọn phù hợp với mục đích mua hàng của mỗi người. Đặc biệt hơn nữa đó là mức giá vô cùng hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng của khách hàng. Theo thống kê mới đây thì khoảng 60% hàng thời trang Việt Nam được nhập khẩu từ Trung Quốc. Chính vì vậy, đây là một mặt hàng rất dễ kinh doanh và không cần bỏ số vốn nhiều, kèm theo đó lợi nhuận đem lại cũng rất cao.

Bạn đang băn khoăn không biết nên nhập mặt hàng Trung Quốc nào về kinh doanh thì mặt hàng thời trang là một gợi ý cho bạn. Để có thể kinh doanh mặt hàng này bạn có thể tìm đến các chợ đầu mối lớn như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình hoặc chợ An Đông. Hoặc bạn có thể mua trên các trang website thương mại điện tử như Taobao, Alibaba, 1688 … 

  1. Đồ điện tử

Mặt hàng Trung Quốc bán chạy sau mặt hàng thời trang thì có thể lựa chọn đồ điện tử Trung Quốc để kinh doanh. Trên thị trường Việt Nam, đồ điện tử Trung Quốc xuất hiện rất phổ biến và được nhiều người dân tin dùng. Đồ điện tử Trung Quốc có kiểu dáng bắt mặt, gồm nhiều loại khác nhau và giá sản phẩm vô cùng rẻ so với các thương hiệu khác trên thị trường. Nên mặt hàng này được nhập về nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Các đồ điện tử được tiêu dùng nhiều trên thị trường Việt Nam có thể kể đến như sạc pin, tai nghe, ốp điện thoại,TV, tủ lạnh, nồi cơm điện, máy giặt. Đây là gợi ý một số sản phẩm dành cho bạn đang có nhu cầu kinh doanh mặt hàng điện tử Trung Quốc. Và hiện nay bạn đang lên ý tưởng kinh doanh mặt hàng Trung Quốc mà chưa biết lựa chọn mặt hàng nào thì kinh doanh hàng điện tử là một gợi ý cho bạn.

Bạn có thể nhập nguồn hàng này bằng cách mua trên trang website thương mại điện tử của Trung Quốc như 1688, taobao … Hoặc có thể sang chợ Thẩm Quyến bên Quảng Châu để đánh hàng hàng về.

  1. Đồ gia dụng

Hàng gia dụng là mặt hàng không thể thiếu trong nhà bếp của các hộ gia đình Việt Nam. Các mặt hàng gia dụng trong bếp có thể kể đến như xoong nồi, máy xay sinh tố, dao kéo, dụng cụ tẩy rửa … hay các thiết bị gia dụng thông minh giá rẻ. Đồ gia dụng không thể thiếu trong quy trình nấu ăn, chế biến thực phẩm. Bởi xưa kia bạn phải đun nấu bằng than củi, than tổ ong, bếp gas thì ngày nay những công đoạn này được giảm bớt vì bạn có thể đun nấu bằng điện. Không những tiết kiệm thời gian  khi sử dụng mà còn an toàn, không gây độc hại đến mình và mọi người xung quanh.

Chính vì mặt hàng này luôn luôn có mặt tại nhà bếp của các hộ gia đình nên nhu cầu tiêu dùng của mọi người rất cao. Và đây cũng là ý tưởng hay cho những ai đang phân vân không biết nên nhập mặt hàng Trung Quốc nào về kinh doanh.

Khách hàng đang lo lắng không biết nên kinh doanh mặt hàng Trung Quốc nào siêu lợi nhuận thì ý tưởng kinh doanh mặt hàng Trung Quốc cho mặt hàng gia dụng là gợi ý cho bạn. Bạn có thể nhập mặt hàng này bằng cách mua hàng trên trang website thương mại điện tử của Trung Quốc như Tmall, Taobao. Nếu bạn đang gặp vấn đề về mua hàng có thể tìm đến trung gian chuyên mua hàng hộ và vận chuyển hàng trực tiếp về Việt Nam.

Tại Việt Nam hiện nay, mua hàng Trung Quốc đã là một thói quen tiêu dùng phổ biến đối với mọi lứa tuổi. Nên kinh doanh mặt hàng Trung Quốc là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các chủ cửa hàng. Và trên đây là 3  gợi ý dành cho bạn đang có ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc nhưng chưa biết nên kinh doanh mặt hàng Trung Quốc nào. Mặc dù chọn 1 trong 3 ý tưởng kinh doanh trên bạn đều có thể mua hàng bằng nhiều cách khác nhau như: mua tại chợ đầu mối tại khu vực Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh; mua hàng tại các trang website thương mại điện tử hoặc sang Trung Quốc đánh hàng trực tiếp. Và để tiết kiệm chi phí  nhất bạn có thể liên hệ đến Hải Tàu Logisstics (http://haitau.vn/ )– dịch vụ nhận đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với chi phí thấp nhất thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *