【Tips Hay】Đeo đồng hồ Casio dây da, tay phải hay tay trái là phù hợp?

【Tips Hay】Đeo đồng hồ Casio dây da, tay phải hay tay trái là phù hợp?

Khi đeo đồng hồ, nhiều người vẫn cho rằng chỉ cần đeo ở tay thuận và đeo thế nào để có thể tiện lợi nhất cho các hoạt động nhất, tuy nhiên lại ít nhiều người biết rằng, việc đeo đồng hồ ở tay phải hay tay trái đều có những ý nghĩa riêng. Lần này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa khi đeo đồng hồ Casio dây da ở tay phải và tay trái, tay nào ý nghĩa hơn nhé!

Văn hóa, lối sống có liên quan đến việc đeo đồng hồ ở tay nào?

Đồng hồ không chỉ là phụ kiện thời trang mà nó còn được xem như trang sức được nhiều người yêu thích, kể cả phái mạnh lẫn phái yếu. Và việc đeo đồng hồ thời trang nam – nữ ở tay nào cũng liên quan đến thói quen đeo trang sức của nhiều người ở nhiều quốc gia.

Việc đeo đồng hồ ở nhiều quốc gia tùy thuộc vào văn hóa và lối sống.

Chẳng hạn như, người Ireland sẽ quan niệm việc đeo đồng hồ ở tay phải sẽ may mắn hơn khi đeo ở tay trái. Còn người Trung Quốc lại cho rằng việc đeo đồng hồ ở tay trái ảnh hưởng đến các huyệt mạch, gây ra nhiều hội chứng đau nhức xương khớp, cổ tay. Riêng với người Việt, việc đeo đồng hồ ở tay phải hay tay trái không quá quan trọng.

Đeo đồng hồ hãy tùy hứng theo sở thích

Hầu hết các kiểu đồng hồ Casio dây da đều có các nút điều chỉnh ở vị trí 3h, vị này này lại thuận tiện cho việc sử dụng tay phải để điều chỉnh, chính bởi thế việc đeo đồng hồ ở tay trái cũng là một điều hết sức hợp lý. Khi cần chỉnh đồng hồ nhanh chóng thì việc đồng hồ được đeo ở tay trái sẽ không gây cảm giác vướng víu, thuận tiện cho công việc và các hoạt động thường ngày.

Lý giải cho việc đeo đồng hồ nam dây da ở tay nào, nhiều người cho rằng, khi thuận tay nào thì nên đeo đồng hồ ở tay ngược lại. Bởi, tay thuận sẽ hoạt động nhiều hơn tay không thuận, nếu đeo đồng hồ ở tay thuận có thể ảnh hưởng đến các hoạt động và ngoài ra còn có thể ảnh hưởng đến chất lượng đồng hồ khi có những va đập. Đặc biệt, với các chàng trai lái xe máy hay xe oto, việc đeo đồng hồ ở tay trái sẽ giúp các chàng thuận tiện trong việc theo dõi giờ giấc mà không ảnh hưởng đến việc lái xe.

Đeo đồng hồ ở tay trái hay tay phải không quan trọng, quan trọng là sở thích và sự tiện lợi.

Theo các thống kê về sở thích đeo đồng hồ Casio dây da ở tay nào thuận tiện nhất, đa số phái mạnh đều chọn tay trái vì sự thuận tiện và cũng là thói quen. Riêng bạn gái, hơn 70% thích đeo đồng hồ ở tay trái vì sở thích và cảm thấy thoải mái khi làm việc, phần trăm còn lại thích đeo đồng hồ tay phải vì sở thích và vì tay trái còn đeo những loại trang sức khác.

Gợi ý một số mẫu đồng hồ Casio dây da phù hợp với cả hai tay

Casio là một trong những thương hiệu đồng hồ được yêu thích nhất hiện nay, sự yêu thích này đến từ sự uy tín từ thương hiệu, sự đa dạng về kiểu dáng và sự tiện lợi về tính năng. Bên cạnh việc giới thiệu và gợi ý về việc đeo đồng hồ ở tay phải hay tay trái phù hợp hơn, lần này chúng tôi cũng gợi ý đến bạn một số mẫu đồng hồ Casio dây da ấn tượng: đồng hồ Casio nam MTP-E313L-2B2VDF, đồng hồ Casio nam MTP-E119L-7AVDF, đồng hồ Casio nam MTP-E129L-3AVDF, đồng hồ Casio nam MTP-V002L-1BUDF, đồng hồ Casio nữ LTP-2089L-4AVDF, đồng hồ Casio nữ LTP-E153L-5ADF, đồng hồ Casio nữ LTP-V004L-7AUDF…

Thiết kế đồng hồ Casio phù hợp cho việc đeo ở tay trái.

Tùy sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ Casio dây da yêu thích nhất và cũng sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc đeo đồng hồ ở tay nào. Chúc bạn sẽ có một sự lựa chọn thông minh nhất!

Xem thêm:

https://canhovietcom.net/5-buoc-de-huong-che-do-thai-san-cho-nam-gioi/

https://canhovietcom.net/bat-mi-cach-chon-kich-thuoc-cuc-chuan-khi-mua-dong-ho-doi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *