Chó Golden hiện được xem là một trong những giống chó cảnh đang được yêu thích ở nước ta. Sở hữu sự thông minh, nhanh nhẹn, trung thành và tình cảm đã giúp chó loài chó này trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của con người. Vậy giá bán chó Golden màu vàng là bao nhiêu? Chúng có đặc điểm gì nổi bật?

Đặc điểm của chó Golden màu vàng

Chó Golden có một bộ lông dài, gồm 2 lớp: lớp lông tơ bên trong không thấm nước và lớp lông xoăn dày bên ngoài có tác dụng giữ ấm vào mùa đông, bảo vệ da vào mùa hè. Chó Golden thuần chủng sẽ có màu vàng và tuỳ thuộc từng cá thể, có con vàng sẫm hoặc vàng nhạt. 

Chó Golden màu vàng được xem là màu lông phổ biến hiện nay. Nếu có nhiều sắc trắng pha lẫn thì chú chó đó có màu vàng nhạt, gần giống với màu kem. Còn nếu sắc vàng nhiều hơn lại là vàng sẫm và khi ở ngoài nắng lại là vàng ánh đỏ. 

Đặc điểm của chó Golden màu vàng

Giá bán chó Golden màu vàng

Có thể thấy, so với nhiều giống chó cảnh khác chó Golden có mức giá tương đối hợp lý. Bạn hoàn toàn chọn cho mình một em cún chất lượng mà số tiền chi ra không quá cao. 

Giá bán chó Golden màu vàng ở Việt Nam

Những chú chó Golden sinh ở Việt Nam thường dao động từ 6 – 8 triệu VNĐ. Đây được xem là mức giá phổ biến nhất. Ngoài ra, giá cũng có thể dao động, chênh lệch hơn tuỳ thuộc vào ngoại hình, giấy chứng nhận. nguồn gốc xuất xứ. Nếu một cá thể có đầy đủ giấy tờ có giá từ 9 – 15 triệu VNĐ.

Giá chó Golden tại Đông Nam Á

Đây là những chú chó được nhập từ Thái Lan, Malaysia… có giá dao động từ 12 – 18 triệu VNĐ. Mức giá này đã bao gồm chi phí vận chuyển, giấy tờ, tiêm chủng đầy đủ. 

Giá chó Golden tại Đông Nam Á

Giá bán chó Golden nhập khẩu phương Tây

Đó là những chú chó được nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Canada… có đặc điểm nổi bật (lông vàng, ngoại hình đẹp, thon gọn). Nhìn chung chúng đẹp hơn chó ở Thái Lan hay trong nước. Do đó mà giá của những chú chó này từ 25 – 40 triệu VNĐ đã bao gồm đầy đủ chi phí vận chuyển, giấy tờ và đảm bảo về chất lượng, độ thuần chủng. 

Kết luận

Căn cứ vào đặc điểm ngoại hình và nguồn gốc xuất xứ mà giá bán chó Golden màu vàng có  sự khác nhau. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình một bé cưng phù hợp với thu nhập của mình. AZPET tự hào là địa chỉ cung cấp các loại chó mèo cảnh nổi tiếng hiện nay. Shop cam kết mang đến cho các bạn những giống chó thuần chủng, chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý. 

Xem thêm bài viết:

Tìm hiểu về đặc điểm và giá bán chó Golden màu vàng

Tiêu chí lựa chọn shop bán chó Golden trưởng thành uy tín

Shop bán chó Golden có kiểm định uy tín nhất

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *