Munchkin là giống mèo siêu “kute” và đáng yêu. Hiện nay tại Việt Nam số lượng mèo này chưa nhiều nên giá thành vẫn đang ở mức khá cao. Thông thường một “hoàng thượng” thuần chủng sẽ có giá thấp nhất là 15 triệu. Giá bán này chịu tác động bởi những yếu tố nào? Nội dung sau chúng tôi sẽ bật mí những tiêu chí quyết định đến bảng giá mèo Munchkin năm 2021

Giới tính của mèo Munchkin

Giá mèo Munchkin được bán với giá dao động trong khoảng 40 đến 50 triệu đồng. Việc này bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố trong đó có giới tính. Đây là tiêu chuẩn quan trọng sẽ tác động đến giá bán trực tiếp. Nếu mua mèo cái chủ nuôi hoàn toàn có thể dùng chính mèo ấy để nhân giống và cho ra thế hệ Munchkin con đáng yêu và dễ thương. 

Giới tính của mèo Munchkin ảnh hưởng đến giá

Ngoại hình bên ngoài 

Đặc điểm ngoại hình bên ngoài cũng là một tiêu chuẩn để giá thành mèo Munchkin. Các chú mèo có vẻ đẹp “động lòng”, kiểu dáng dễ thương và thân hình mập mạp sẽ chiếm được cảm tình của người mua. Vì vậy nên giá thành sẽ cao hơn so với nhiều loài khác. Đặc biệt các bé Munchkin có màu lông đẹp, màu lông tươi sáng sẽ được yêu thích hơn so với các màu tối. 

Đặc điểm ngoại hình bên ngoài cũng là một tiêu chuẩn để giá thành mèo Munchkin

Nguồn gốc xuất xứ của Munchkin

Tiêu chuẩn thứ 3 tác động đến bảng giá mèo Munchkin năm 2021 có tác động không ít đến giá cả của một chú Munchkin đó chính là tổ tiên và nguồn gốc xuất xứ của bố và mẹ. Bố mẹ đều là các nòi thuần chủng, mức giá cả sẽ cao hơn so với nhân giống tại Việt Nam. 

Nguồn gốc tổ tiên chất lượng và uy tín về gen chắc chắn sức đề kháng và khả năng sinh sản cho các thế hệ mèo con chất lượng vượt trội hơn. Dựa trên nguồn gốc có thể phân thành 2 loại như sau: 

Mèo Munchkin nhân giống nội địa có mức giá thành khá hợp lý, vừa phải và phù hợp với khả năng điều kiện kinh tế của đa số khách hàng. Thường giá mua mèo có giá khoảng từ 15 đến 20 triệu.
Mèo Munchkin thuần chủng khá phổ biến tại thị trường quốc tế. Tuy nhiên giá bán cũng khá cao bởi có chi phí vận chuyển, giấy chứng thực và tiêm chủng. 

Nguồn gốc xuất xứ của Munchkin

Kết luận 

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những tiêu chí ảnh hưởng đến bảng giá mèo Munchkin năm 2021. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng thú cưng. AZPET là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam với 35 trại giống và trao hơn 10.000 bé cưng đã trao đến tay khách hàng. Nhân viên của cửa hàng sẽ tư vấn và hỗ trợ để giúp bạn chọn được bé miu ưng ý nhất. 

Xem thêm bài viết:

Tìm hiểu về shop bán mèo Munchkin uy tín đủ giấy tờ

Một số điều cần lưu ý khi mua mèo scottish màu tabby

Tiêu chí quyết định đến bảng giá mèo munchkin năm 2021

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *