Thay mặt kính iPhone X tại huyện Bình Chánh TPHCM

Thay mặt kính iPhone X tại huyện Bình Chánh với linh kiện hàng chính hãng, không xảy ra bất kỳ tình trạng tráo đổi linh kiện nào của khách hàng, Thuận Phát Mobile cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện linh kiện bị tráo đổi khi thay mặt kính tại cửa hàng. Chi phí cho dịch vụ ở mức thấp nhất, chế độ bảo hành lên đến 24 tháng.

Xem ngay mức GIÁ dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone X.

Đặc biệt, đối với những khách hàng đã có sẵn mặt kính nhưng không biết về kỹ thuật thay mặt kính và cần nhờ đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên thì Thuận Phát Mobile sẽ hỗ trợ quý khách trong trường hợp này. Bạn chỉ cần đem điện thoại và mặt kính mới đến một trong các cửa hàng của chúng tôi, kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ thay mặt kính mới cho quý khách với giá công phù hợp nhất. 

Tại hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile, chúng tôi luôn xây dựng quy trình thay thế mặt kính iPhone X nói riêng và các dịch vụ thay thế, sửa chữa điện thoại khác nói chung một cách chuyên nghiệp nhất. Bất kể là dịch vụ nào dù mắc lỗi đơn giản đến phức tạp thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi một cách tuyệt đối. Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi giao chiếc dế yêu của mình cho chúng tôi.

Ngoài ra, bên cạnh dịch vụ thay mặt kính iPhone X thì đối với dịch vụ thay màn hình iPhone X cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng. Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ ngay tại: Thay màn hình iPhone X.

Mọi chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7). 
  • Quý khách hàng có thể trao đổi với chúng tôi thông qua trang Fanpages chính thức của hệ thống cửa hàng.

Ngoài ra, qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm chi tiết các bài viết liên quan khác tại:

Thay mặt kính iPhone X tại quận Phú Nhuận TPHCM

Thay mặt kính iPhone X tại huyện Củ Chi TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *