Thay màn hình iPhone 11 Pro Max, chính hãng, GIÁ RẺ tại Thuận Phát Mobile

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max đảm bảo linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, cam kết không dùng linh kiện kém chất lượng để thay cho quý khách hàng. Tại Thuận Phát Mobile quý khách hàng sẽ được thay màn hình iphone 11 pro max linh kiện chính hãng với giá rẻ nhất.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone 11 Pro Max.

Hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile để được thay màn hình cho tất cả các dòng iphone giá rẻ nhất, xem ngay giá thay màn hình các dòng iphone tại:
Thay màn hình iPhone.

Thuận Phát Mobile sẽ giảm giá trực tiếp với giá giảm khủng nhất chỉ có tại hệ thống trung tâm, giảm ngay đến 100.000 đồng cho các bạn đang là học sinh và sinh viên. Đối với các anh/chị là tài xế công nghệ cũng sẽ đều được giảm ngay 100.000 đồng khi chỉ cần đưa App chạy của anh/chị ra để đối chứng. 

Ngoài ra, đối với các khách hàng thân quen của Thuận Phát Mobile, đã từng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng tại cửa hàng đều sẽ được giảm giá từ 50.000 đồng đến 200.000 đồng tùy từng dịch vụ.

Thuận Phát Mobile luôn mong nhận được sự ủng hộ từ những khách hàng mới và sự hài lòng, tin tưởng của những khách hàng cũ. Chúng tôi không ngừng ngày một nâng tầm để phát triển hệ thống cửa hàng ngày một chất lượng, đáp ứng tất cả các nhu cầu, mong muốn để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Tất cả mọi góp ý của quý khách hàng thì quý khách hàng có thể gọi điện thoại đến hotline: 093.697.0101 hoặc chia sẻ những đóng góp qua fanpage chính thức của trung tâm thuận phát mobile. 

Ngoài các dịch vụ như thay màn hình, thay mặt kính, thay pin thì Thuận Phát Mobile còn nhận thay thế và sửa chữa các dịch vụ khác như: thay chân sạc, thay ic sạc, thay ic wifi, thay ic nguồn, thay camera, thay loa, thay ic cảm ứng, thay cảm ứng, thay kính lưng, nắp lưng, kính sau, mặt kính sau,…cho đầy đủ tất cả các dòng điện thoại và máy tính bảng.

Bên cạnh đó, Hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile còn mở rộng dịch vụ thu mua và bán tất cả các dòng điện thoại như: iphone, oppo, samsung, huawei, samsung tab, xiaomi, vivo, asus, sony,…Chúng tôi thu mua lại với giá cao. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được mua điện thoại mới 100% và điện thoại cũ 99% với giá tốt nhất. Thuận Phát Mobile nhận hỗ trợ trả góp cho quý khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu mua trả góp với lãi suất 0%.

Xem thêm các bài viết liên quan khác tại:

Ép kính iPhone Xs Max ở đâu uy tín tại TPHCM?

Thay mặt kính iPhone Xs Max có mất chống nước không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *