Tặng son môi cho bạn gái món quà ý nghĩa

Mỹ phẩm đặc biệt là son môi là món quà mà hầu hết bạn gái nào cũng thích, khi tặng son môi cho người yêu bạn muốn nói với cô ấy rằng bạn muốn cô ấy đẹp mỗi ngày. Do đó son môi sẽ là qua tang 8 3 cho ban gai ý nghĩa nhất.

Một chút son môi cũng đủ khiến các bạn gái trở nên xinh xắn và nổi bật hơn rất nhiều, tuy nhiên lựa chọn son môi như thế nào để phù hợp với bạn gái là điều mà hầu hết các chàng trai đều băn khoăn.

Bạn cũng không nên quá lo lắng bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết chọn son môi ý nghĩa nhất.

Chọn son môi theo màu da

Việc lựa chọn son môi theo màu da khá quan trọng, nó quyết định sự phù hợp của từng loại son với người được tặng. Nếu cô gái có màu da trắng thì việc lựa chọn son môi sẽ trở nên rất dễ dàng bởi màu son môi nào cũng hợp với cô ấy. 

Với cô có làn da trắng nhạt thì màu son hồng đào, hồng cam, hoặc cam đào sẽ giúp gương mặt nàng trở nên tươi tắn hơn.

Còn với những cô nàng da lâu thì màu son phù hợp với cô ấy sẽ là màu đỏ berry hơn là những tông son sáng màu như hồng.

Việc lựa chọn son môi phù hợp với nàng không chỉ khiến cô ấy vui mà nso còn thể hiện sự tinh tế của bạn trong cách tặng quà.

Nếu cô gái của bạn có làn da ngăm đen bạn đừng quá lo lắng trong cách chọn màu, màu son hợp với những cô nàng này là  son đỏ cam hoặc đỏ trung bình. 

Hình dáng làn môi

Đây được coi là đặc điểm khá quan trọng khi lựa chọn son môi cho bạn gái , với những cô nàng môi mỏng bạn không nên chọn son có gam màu tối nó sẽ khiến đôi môi trở nên mỏng hơn. Thay vào đó hãy chọn nhwunxg gam màu sáng như :  san hô, màu be hoặc màu hồng nhạt.

Với những cô nàng có làn môi dày màu son thích hợp với cô ấy là đỏ đậm, màu nâu, …

Hầu hết các cô gái đều thích dòng son lì bởi nó sẽ khiến đôi môi trở nên bóng mịn hơn,ngoiaf ra son lì thường rất khó bay màu rất phù hợp cho những buổi tiệc 

Kết luận : Trên đây là một số lưu ý dành cho bạn khi có ý định mua son để dành tặng cho bạn gái, hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn một luồng thông tin hữu ích và có giá trị.

Chúc bạn lựa chọn được màu son phù hợp với cô ấy.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết ! 

Nguồn : https://iquatang.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *