Mỗi năm sinh đều có những mệnh riêng và nó sẽ quyết định một phần tính cách trong con người của những bạn sinh ra vào thời điểm đó. Nên sau đây sẽ là những lời trả lời cho câu hỏi sinh vào năm 1975 mệnh gì.

1.Sinh năm 1975 là tuổi gì?

Những bạn sinh ra đời vào năm 1975 thì có tuổi Ất Mão. Đối với tuổi này thì hợp với những người có tuổi Mùi (Dê), tuổi Hợi (Lợn). Nếu nên duyên vợ chồng thì sẽ rất ăn ý với nhau, còn nếu là bạn bè hoặc đối tác làm ăn thì thân thiết, tin cậy. Nhưng trong chuyện tình cảm thì chung thủy và duyên số mới là yếu tố quan trọng để quyết định có hạnh phúc, gắn kết dài lâu với nhau được hay không.

Bên cạnh đó, tuổi Tý (Chuột), tuổi Ngọ (Ngựa), tuổi Dậu(Gà) là những tuổi khắc, xung với tuổi Ất Mão. Khi các tuổi xung tiếp xúc với những người sinh năm 1975 thì họ thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm riêng của cá nhân mà không chịu lắng nghe ý kiến khác. Khi một trong hai bên phạm phải lỗi thì họ thường có xu hướng hận thù nhau hành động này sẽ làm cho mối quan hệ của 2 bên ngày càng tồi tệ.

2.Sinh năm 1975 mệnh gì?

Khi đã biết rõ về tuổi Ất Mùi thì bây giờ sẽ là câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 1975 mệnh gì? Những bạn sinh vào năm 1975 có mệnh Thủy và trong Âm dương ngũ hành là Đại Khê Thủy, nghĩa là nước dưới khe lớn. Nhắc đến mệnh thì không thể bỏ qua quan niệm ngũ hành tương khắc. Mối quan hệ của ngũ hành tương khắc cho thấy được công việc, cuộc sống, tình duyên, sức khỏe của mỗi người.

Với những người có mệnh Thủy thì tương sinh với mệnh Kim. Ý nghĩa của tương sinh là nhận được sự nuôi dưỡng, giúp đỡ. Còn mệnh Thủy tương khắc với mệnh Thổ, hàm ý của tương khắc sẽ tạo ra sự ức chế, kìm hãm.

3.Phong thủy của tuổi Ất Mão

Trong phong thủy, tuổi Ất Mão sẽ dựa vào bản mệnh thì sẽ biết được người có tuổi này hợp với màu gì? Vì vậy, theo dựa theo mệnh Thủy thì thấy được màu tương sinh của những bạn sinh năm này đó là màu trắng, xám, ghi. Đây là những màu thuộc mệnh Kim mà Kim lại sinh ra Thủy nên khi sử dụng các màu này thì người mệnh sẽ có được sự nâng đỡ, giúp đỡ từ những người khác.

Từ đó, công việc, cuộc sống được phát triển thuận lợi. Ngoài ra, những người có mệnh Thủy còn có thể sử dụng các màu xanh lam, đen bởi đây là những màu thuộc bản mệnh Thủy. Hàm ý của những màu này sẽ giúp người có mệnh Thủy bổ sung được nguồn năng lượng của chính bản thân và tích tụ thêm may mắn.

Bên cạnh đó phải kể đến đó là những màu sẽ xung, khắc khi người mang mệnh Thủy sử dụng đó là màu vàng, nâu đất vì đây là những màu của bản mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy nên khi người mệnh Thủy sử dụng những màu này họ cảm thấy khó chịu, làm việc không tới nơi tới chốn, cuộc sống gò bó.

Qua bài viết này, bạn đã biết được sinh năm 1975 mệnh gì? Không những thế, bạn còn hiểu thêm về tuổi Ất Mão và phong thủy phù hợp với tuổi này để từ đó điều chỉnh cuộc sống sao cho hoàn hảo hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *