Chó Golden (tên đầy đủ là Golden Retriever) – giống chó nhập khẩu đang được ưa chuộng hiện nay.  Đây là loại chó thông minh, dễ nuôi và rất thân thiện với con người. Bạn đang có ý định mua một bé nhưng không biết đâu là shop bán chó Golden có kiểm định uy tín nhất hiện nay? Tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình địa chỉ đảm bảo nhất.

Đặc điểm của chó Golden

Chó Golden sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật về ngoại hình và tính cách:

Đặc điểm ngoại hình

Chó Golden có kích thước vừa phải, thân hình cân đối và đẹp mắt. Đầu tương đối cao, bộ hàm sắc nhọn, mắt to, tròn có màu nâu. Tai của giống chó này tương đối dài, cụp xuống che nửa má. Bộ lông gồm 2 lớp, lớp bên trong ngắn, mềm mượt có tác dụng giữ nhiệt còn lớp bên ngoài dài, không thấm nước. 

Khi chọn mua bạn nên để ý đến ngoại hình của chúng để không bị nhầm lẫn. Những chú chó có màu lông màu vàng (vàng sẫm và vàng nâu) mới được công nhận là chó Golden thuần chủng. Tương tự thì những đặc điểm như đuôi – lưng thẳng, ngực rộng được xem là điểm để phân biệt khi bạn muốn mua chó đạt chất lượng, độ thuần chủng cao. 

Chó Golden có kích thước vừa phải, thân hình cân đối và đẹp mắt

Đặc điểm tính cách

Chó Golden rất nhạy bén, sống tình cảm, trung thành và rất dễ huấn luyện. Chúng luôn làm hài lòng chủ nhân bằng việc phục tùng mệnh lệnh. Đổi lại  bạn cũng phải yêu thương, quan tâm và chăm sóc đến nó. 

Bên cạnh đó, chó Golden rất thông minh, chúng biết tiết chế cảm xúc, hành vi sao cho phù hợp với hoàn cảnh diễn ra. Chính vì vậy mà loài chó này rất biết nghe lời chủ nhân. Chính điều này đã khiến chúng trở thành thành viên không thể thiếu trong nhiều gia đình. 

Shop bán chó Golden có kiểm định uy tín nhất

AZPET là một trong những địa chỉ nổi tiếng chuyên cung cấp chó mèo cảnh ở Hà Nội. Gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay shop đã có đến 35 trại sinh sản , cung cấp hơn 10.000 thú cưng đến với cả khách hàng trong và ngoài nước. 

Quyền lợi của khách hàng khi mua thú cưng tại AZPET:

  • AZPET cung cấp nhiều loại chó mèo cảnh nổi tiếng với những giống quý hiếm như Phốc Sóc, Alaska, Poodle, Corgi thuần chủng…. 
  • Tất cả thú cưng đều có nguồn gốc xuất xứ, khỏe mạnh, được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ
  • Giá bán luôn được niêm yết công khai, minh bạch và rõ ràng
  • Thực hiện chế độ bảo hành, nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Cam kết hoàn lại 200% giá trị nếu phát hiện thú cưng lai tạp, không thuần chủng

AZPET là một trong những địa chỉ nổi tiếng chuyên cung cấp chó mèo cảnh ở Hà Nội

Kết luận

Thông tin bài viết chia sẻ đã giúp bạn biết được đặc điểm của chó Golden cũng như địa chỉ shop bán chó Golden có kiểm định uy tín nhất hiện nay. Tất cả những thú cưng tại AZPET đều đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, độ thuần chủng cao sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Xem thêm bài viết:

Tìm hiểu về đặc điểm và giá bán chó Golden màu vàng

Tiêu chí lựa chọn shop bán chó Golden trưởng thành uy tín

Shop bán chó Golden có kiểm định uy tín nhất

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *