Giải pháp khắc phục khi Samsung A80 bị vỡ màn hình

Samsung A80 bị vỡ màn hình là do màn hình bị một lực mạnh tác động lên. Lực va đập quá mạnh khiến cho phần cứng của màn hình bị tổn thương, các lớp màn hình bị dập, bị hỏng không thể khôi phục. Khi điện thoại bị vỡ màn hình thì cách xử lý tốt nhất chính là thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung A80

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Khi điện thoại bị hỏng hoặc gặp phải các trục trặc bất thường, bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn trực tuyến. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm ra phương án sửa lỗi hiệu quả, thích hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho điện thoại của mình thì bạn nên đem máy đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được kiểm tra lỗi máy tổng quát miễn phí.

Biện pháp khắc phục khi màn hình điện thoại bị vỡ

Nguyên nhân gây vỡ màn hình điện thoại đa phần đều đến từ các sự cố va đập do người dùng bất cẩn trong quá trình sử dụng điện thoại, chẳng hạn như cầm máy trong tay không chắc chắn nên làm rớt máy xuống đất hoặc để điện thoại bị các đồ vật cứng đập lên. Khi điện thoại xảy ra va đập, các vi mạch bên trong máy có thể bị chấn động.

Trong trường hợp màn hình chỉ bị trầy, nứt nhẹ vài đường và kiểm tra hết toàn bộ các chức năng, cảm ứng trên máy đều ổn định, hoạt động tốt thì người dùng chỉ cần thay mặt kính bên ngoài đã bị vỡ mà thôi, không cần thay màn hình.

Tuy nhiên, nếu sau va đập và kiểm tra thấy màn hình bị xuất hiện các đốm đen, bị nhiễu sọc hoặc cảm ứng bị liệt, bấm lúc ăn lúc không thì chắc chắn rằng phần cứng của màn hình đã bị va đập làm cho tổn tương nghiêm trọng, các lớp màn hình đã bị dập, vi mạch cảm biến đã bị chạm, chập, hỏng mạch. Trong trường hợp này, bắt buộc người dùng sẽ phải thay màn hình mới cho máy thì mới có thể chấm dứt các lỗi hư hiện tại.

Đến với Thuận Phát Mobile để được thay màn hình và mặt kính điện thoại chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, bảo hành dài hạn, giá ưu đãi tốt nhất thị trường.

Xem thêm:

Cách sửa triệt để khi màn hình Samsung A80 bị sọc

Khắc phục hiệu quả lỗi màn hình Samsung A80 bị tối

Khắc phục hiệu quả lỗi màn hình Samsung A80 bị tối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *