Phong thủy phòng ngủ vợ chồng – phải luôn lưu ý những điều gì

Đôi lúc bạn hờn dại, mà theo lối phong thủy phòng ngủ vợ chồng còn muốn ly tán mất, vì chất lượng phòng ngày càng kém đi, đều phải tránh ngay tức khắc. Vậy nên phòng ngủ của những cặp vợ chồng sẽ cần phải tránh những điều gì.

Chiếc giường ngủ nằm ở dưới cầu thang 

Cũng theo một vị trí phòng ngủ này trông vô cùng xấu xí. bởi chúng còn khiến mỗi người nằm trên giường dễ có cơn ác mộng báo đến và không đem lại may mắn chút nào.

Với một số giải pháp có hiệu quả tốt nhất và cực kỳ là dễ dàng, khi bạn đã chuyển chiếc giường ngủ đến một vị trí mới hơn, và luôn thay đổi cách di chuyển lên cầu thang.

Chiếc giường ngủ đối diện với các góc nhọn 

Tuy nhiên, căn phòng mới của vợ chồng bạn không hề vuông góc và lối chẳng như may, chiếc giường ngủ lại đặt đối diện với một số góc nhọn ấy. Chính vì điều này, cũng không được tốt trong lối phong thủy,

Bởi chúng còn khiến bạn thường mơ các ác mộng và luôn giật mình. còn hồi hộp tới khi thức dậy vào giữa ban đêm. Để khắc phục một số tình trạng này. cách tốt nhất là bạn hãy sử dụng các mảnh che hoặc một số vật trang trí để che vào đúng góc nhọn ấy hay là đặt chiếc giường ở một số vị trí khác.

Chiếc giường ngủ phải cách bồn cầu hoặc bếp nấu và chiếc bàn thờ ở một bức tường

Ngoài ra, bồn cầu hoặc bếp nấu, cũng giống tương tự như chiếc bàn thờ là một nơi đại kị cũng không nên đặt chiếc giường ngủ ở cạnh vị trí gần, sẽ đều ngăn cách bằng một bức tường. Nếu bạn còn đặt cạnh vào chiếc bàn thờ, cho tới việc sinh hoạt của đôi vợ chồng sẽ gặp vấn đề hơi rắc rối.

Trước cửa ngôi nhà phải luôn sạch sẽ, và rất sáng sủa 

Trong đó, trước cửa ra vào cần phải rửa sạch sẽ, mới có thể thịnh vượng được. Về chiều ngược lại, thì nhiều người thích để một số đồ đạc linh tinh ngay ở bên cạnh cửa nhà.

Vị trí xung quanh của chính ngôi nhà, thì lại có một cách tốt nhất là không nên bố trí quá nhiều vật dụng, Đặc biệt là việc kiêng kị để mỗi thùng rác trước cửa nhà, nhưng lại “uễ khí” sẽ luôn xua đuổi mọi vận khí trong ngôi nhà của bạn, Sẽ đều nguồn ánh sáng mặt trời hàng ngày, có thể tốt cho việc luôn tích tụ các dương khí, với vài chiêu rước tài lộc vào ngôi nhà.

Tài vật càng ít, tài khí càng nhiều 

Mọi tài khí của mỗi con người đều không thể kết thân với thứ đồ hỗn tạp. Cùng chung với một không gian, nhưng mà ở nơi nào có khá ít đồ đạc lúng túng thì nó lại hưng vượng.

Do đó, nhà cửa đều muốn thịnh vượng và rất ngăn nắp và luôn gọn gàng, để hạn chế bày trí quá nhiều vật dụng trong cả không gian rất đều hẹp, nó hay gây mất thăng bằng từ bức tường xung quanh, bởi ảnh hưởng tới sự tiêu cực đến mọi vận thế của bầu không gian sống trong nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *