Phần mềm iTaxViewer – Phần mềm chuyên dụng đọc báo cáo thuế

Sau những vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử như lưu trữ hóa đơn điện tử theo luật kế toán, thì việc tìm kiếm thông tin về phần mềm chuyên dụng đọc báo cáo thuế đang khiến các kế toán đặc biệt quan tâm. Báo cáo thuế là công việc kế toán thường xuyên phải làm. Tuy nhiên với định dạng file XML thì thực sự gây khó khăn trong việc đọc file. Phần mềm iTaxViewer là phần mềm chuyên dụng đọc báo cáo thuế, các định dạng file XML tốt nhất hiện nay.

Phần mềm iTaxViewer là phần mềm hỗ trợ dùng để đọc tờ khai với định dạng XML bao gồm: Các tờ khai tháng, quý; tờ khai quyết toán thuế TNCN; báo cáo hóa đơn; báo cáo tài chính. Phần mềm này thực sự phù hợp và cần thiết cho các những người quản lý thuế và đang làm việc với các loại giấy tờ liên quan mật thiết đến thuế, với tính năng mở và xem định dạng XML thường được sử dụng để làm tờ khai thuế. Với phần mềm iTaxViewer, người dùng sẽ dễ dàng đọc được các nội dung trong thông cáo thuế theo các tháng hay theo quý.

Vì sao lại cần đến phần mềm iTaxViewer? Để có thể đọc được những tờ khai thuế, quyết toán thuế định dạng XML thì người dùng càn phải nhờ tới sự trợ giúp của phần mềm. Bởi, định dạng này vô cùng phức tạp, không hề dễ để đọc được, với sự trợ giúp của iTaxViewer, những bài báo cáo tài chính, báo cáo hóa đơn, tờ khai theo tháng, quý có định dạng đuôi file là XML sẽ được xem một cách dễ dàng.

Hiện tại, cơ quan thuế đang tiếp nhận tờ khai với cả 2 định dạng *.pdf và *.xml, đối với định dạng PDF người dùng hoàn toàn dễ dàng đọc được … Còn với file có định dạng *.xml để đọc, kiểm tra & in tờ khai thuế được chính xác & chuẩn thì người dùng lựa chọn iTaxViewer. Đây cũng chính là công cụ được Tổng Cục Thuế phát hành & cập nhật cùng những phần mềm liên quan như iHTKK, HTKK, ..

iTaxViewer hỗ trợ đọc tờ khai thuế định dạng XML của Tổng cục Thuế, hay đọc các loại báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính, tờ khai tháng, quý trong các doanh nghiệp dễ dàng hơn. Phần mềm iTaxViewer cũng giúp xem lại nội dung tờ khai và chữ ký điện tử của bạn. Với phiên bản mới nhất sẽ giúp cho người dùng sử dụng dịch vụ này được tốt hơn bởi phiên bản mới sẽ khắc phục những lỗi mà phiên bản cũ còn gặp phải. Chính vì vậy, khi tải về để sử dụng, người dùng cần phải tải phiên bản mới nhất.

Phiên bản iTax Viewer mới khắc phục một số lỗi sau:

– Khắc phục lỗi xác minh chữ kí điện tử.

– Hỗ trợ Interner explorer 11.

– Đã view được tờ khai trên Window 10, Window 8 và Window 7.

– Sửa lỗi hiển thị tờ khai và phụ lục các tờ khai.

– Bổ sung Tra cứu dữ liệu lịch sử về đăng ký thuế từ hệ thống TNCNOnline: Hỗ trợ tra cứu dữ liệu lịch sử về đăng ký thuế và người phụ thuộc trước đây đã nộp trên hệ thống TNCNOnline (Phân hệ Doanh nghiệp và Phân hệ Cá nhân). 

BÁO CÁO TÀI CHÍNH CẦN PHẢI NỘP CHO CƠ QUAN CHỨC NĂNG NÀO?

– Bổ sung Tra cứu nghĩa vụ kê khai theo tháng (Phân hệ Doanh nghiệp).

 Như vậy, qua bài viết này không chỉ giúp bạn đọc nắm được những tính năng, ưu điểm vượt trội của phần mềm iTaxViewer trong việc đọc báo cáo thuế, mà còn có thể sử dụng iTaxViewer để đọc các file định dạng xml như: Các tờ khai tháng, quý; tờ khai quyết toán thuế TNCN; báo cáo hóa đơn; báo cáo tài chính. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin, chia sẻ hữu ích cho quý bạn đọc

https://canhovietcom.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *