Một căn nhà có diện tích không quá lớn thường khiến chủ nhà khá đau đầu khi lựa chọn đồ nội thất. Nếu lựa chọn nội thất không hợp sẽ càng thu hẹp diện tích. Nhờ vậy, các sản phẩm nội thất thông minh ra đời, dành riêng cho những căn nhà có diện tích nhỏ, giúp tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả.

1.Giường tích hợp tủ đồ đa chức năng

Phía trên là giường, phía dưới là tủ đồ - Vừa đẹp vừa tiện lợi

Sự tích hợp giường – tủ này là một thiết kế nội thất thông mình dành cho những gia đình mong muốn tiết kiệm được nhiều diện tích cho căn nhà của mình.

Với thiết kế này, bạn vừa có thể để quần áo, đồ dùng của mình trong ngăn tủ, cũng vừa là một chiếc giường êm ái cho những giấc ngủ của bạn.

Không chỉ tiện lợi, thiết kế này còn có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc bắt mắt cho bạn thoải mái lựa chọn. Thiết kế giường – tủ tích hợp thường sắp giường bên trên, tủ đồ bên dưới và hai bên có cầu thang lên giường. Các bậc cầu thang cũng được thiết kế thành những ngăn để đồ.

Về giá thành, so với việc vừa mua giường, vừa mua tủ thì thiết kế tích hợp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí nho nhỏ có ích đấy!

2.Bàn làm việc ốp tường tiện dụng

Vừa là bàn làm việc, vừa là kệ để đồ

Lại một thiết kế nữa dành cho những căn nhà có diện tích không quá lớn. Một chiếc bàn làm việc ốp tường sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá diện tích trong căn phòng.

Chỉ cần kéo ra là bạn có ngay một chiếc bàn làm việc nhỏ xinh, đẩy vào sẽ biến thành kệ để đồ tiện dụng. Đồng thời còn là vật dụng trang trí cho gian phòng của bạn.

Với chiếc bàn ốp tường, bạn cũng sẽ không cần lo lắng trẻ nhỏ nghịch vào bàn làm việc của mình, bởi sau khi dùng xong, bạn có thể đóng lại một cách nhanh gọn, dễ dàng.

3.“Hô biến” bàn để đồ thành bàn uống nước

Ngày nay có khá nhiều sản phẩm nội thất thông minh với sự kết hợp đa năng của bàn để đồ và bàn ăn. Những sản phẩm này thường có thiết kế không quá cầu kì và đặt sự tiện nghi lên đầu.

Những chiếc ghế được thiết kế với kích thước và kiểu dáng phù hợp với phần chân bàn để sao cho khi đẩy ghế vào, chiếc ghế trở thành một phần chân bàn để đồ. Và khi kéo “phần chân” ấy ra, bạn sẽ lại có một chiếc bàn uống nước, bàn ăn tiện lợi, nhanh gọn.

Thiết kế này không chỉ tiết kiệm được diện tích phòng mà còn khiến cho căn phòng gọn gàng hơn. Sản phẩm này cũng có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu, màu sắc đa dạng, phong phú trên thị trường, đáp ứng sát nhu cầu của khách hàng.

Ngày nay trên thị trường có vô số những sản phẩm nội thất thông minh cho các khách hàng tha hồ lựa chọn. Đối với những gia đình có diện tích nhà không quá lớn, đồ nội thất thông minh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm hiệu quả diện tích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *