Phòng khách là một trong những phòng quan trọng cho ngôi nhà của bạn. Phòng khách có thể đại diện bộ mặt chủ nhân cho ngôi nhà, phòng khách cũng là phòng “thay đồ” thường xuyên nhất vì phòng khách là phòng mà chúng ta lần đầu tiên nhìn thấy khi bước vào nhà. Về mặt nội thất phòng khách đôi khi có một đồ nội thất chính như ghế sofa, bàn cà phê và đèn sàn làm chất tạo sự quyến rũ. Bạn đã bao giờ nghĩ về những đồ nội thất khác mà bạn có thể đặt trong phòng khách của bạn hoặc chỉ cần bổ sung và thêm vào không khí của sự sống? Hãy xem xét một số đồ nội thất mà bạn có thể dùng để bổ sung cho phòng khách của bạn.

1. Thảm

Nội thất phòng khách bổ sung

Ngoài việc thêm điểm nhấn cho phòng khách là một điều quan trọng mà phòng khách trông không đơn điệu và nhạt nhẽo. Một điều cần thiết mà bạn có thể làm cho một bổ sung trong phòng khách là một tấm thảm. Nếu phòng khách của bạn đủ rộng và không có dải phân cách thảm, nó sẽ không chỉ là một bổ sung mà còn có thể làm cho không gian sống của bạn thoải mái trong phòng khách của bạn. Đảm bảo phòng khách của bạn sẽ thoải mái hơn.

Xem thêm: Một số ghế sofa phòng khách sinh ra để kết hợp với thảm

2. Ghế bành/Sofa đơn

Nội thất phòng khách bổ sung

Ghế bành là một đồ nội thất phải có trong phòng khách của bạn. Nếu bạn thích phòng khách có ghế sofa 2, 3 chỗ để tăng thêm vẻ đẹp hãy đặt một chiếc ghế bành trên phòng khách của bạn. Sự kết hợp của ghế sofa với ghế bành là sự kết hợp phù hợp, với một chiếc ghế sofa tối giản và thanh lịch, chiếc ghế bành không quá lớn sẽ làm cho phòng khách của bạn đẹp hơn. Chọn một chiếc ghế bành không quá lớn về kích thước vì nó có thể thu hẹp căn phòng.

3. Đôn sofa

Nội thất phòng khách bổ sung

Nếu bạn muốn làm cho khái niệm về một đôn sofa phòng khách thoải mái là một bổ sung có thể làm cho phòng khách nhiều màu sắc hơn. Với một đôn sofa trong phòng khách, khái niệm về lesehan không chỉ thoải mái mà sẽ làm cho phòng khách trở nên rộng rãi hơn vì đôn sofa rất cơ động và có thể di chuyển đến bất cứ đâu.

4. Tranh, ảnh

Nội thất phòng khách bổ sung

Nếu bạn thích nghệ thuật, một trong những bổ sung của phòng khách của bạn là tranh vẽ, ảnh. Những bức tranh hoặc đồ trang trí độc đáo bên cạnh việc làm đẹp căn phòng sẽ làm tăng thêm tâm trạng của bạn. Các bức tranh thiên nhiên, chẳng hạn, có thể làm tăng tâm trạng vào buổi sáng khi khó tìm thấy không gian mở xanh, đặc biệt là ở các thành phố nơi chúng ta sống. Bạn có thể mua tranh hoặc trang trí tường tại các cửa hàng nội thất gần nhất với giá không quá đắt.

5. Bàn cà phê

Nội thất phòng khách bổ sung

Không thể hoàn hảo nếu phòng khách không có bàn. Chiếc bàn không chỉ để đặt đồ uống và thức ăn mà còn có thể làm đẹp căn phòng với một số tùy chọn thiết kế có sẵn. Nếu bạn muốn một khái niệm phòng khách tối giản hơn, hãy mua một bàn cà phê không thực sự có nhiều điểm nhấn hoặc với một khái niệm mộc mạc với gỗ không bóng, hãy bắt đầu thử nghiệm các chủ đề và khái niệm không gian.

6. Võng

Nội thất phòng khách bổ sung

Chán ngồi trên ghế sofa hay ghế? Muốn một cái gì đó độc đáo và thoải mái hơn. Võng là một bổ sung cho phòng khách độc đáo và chi phí không quá lớn. Bạn cũng có thể treo võng không chỉ trong phòng khách mà còn có thể được sử dụng làm phòng ngủ. Mặc dù không có gì lạ khi thử võng cho phòng khách.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Cách vệ sinh sofa phòng khách hiệu quả

– Hướng dẫn cách chọn sofa phòng khách phù hợp
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *