Những thông tin về mẫu cửa kính cường lực bạn cần biết

Những thông tin về mẫu cửa kính cường lực bạn cần biết

Hiện nay mẫu cửa kính cường lực đã được sử dụng phổ biến với nhiều thiết kế, mẫu mã và ứng dụng ở khắp mọi nơi. Chính sự phổ biến rộng rãi như vậy mà càng đòi hỏi người tiêu dùng cần phải nắm rõ được những thông tin cơ bản về mẫu cửa này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tổng quát đến bạn đọc những thông tin về mẫu cửa kính cường lực mà người dùng cần nắm được.

Những thông tin về mẫu cửa kính cường lực bạn cần biết

1.Cấu tạo của hệ cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực được cấu tạo từ 2 phần chính đó là kính cường lực và hệ phụ kiện đi kèm. Đối với hệ kính cường lực, đây là loại kính có độ bền cao, được sản xuất bằng cách nung nóng ở nhiệt độ cao sau đó làm lạnh đột ngột bằng khí mát. Do đó kính có khả năng chống chịu được lực tác động mạnh và khả năng chịu nhiệt tốt.

Hệ phụ kiện kim khí của bộ cửa kính cường lực được cấu tạo bởi các thành phần chính sau như tay nắm, khóa, bản lề…

2. Những ưu điểm nổi bật của hệ cửa kính cường lực

Những thông tin về mẫu cửa kính cường lực bạn cần biết

Cửa có độ bền cao, có khả năng chống va đập, bởi chính do quy trình sản xuất đặc biệt nên cửa có khả năng chịu được lực tác động mạnh.

Ngoài khả năng chịu được lực tác động mạnh, cửa kính cường lực còn có khả năng cách âm tốt.Chính điều này giúp tạo không gian riêng tư cho người dùng, đem đến những giây phút thư giãn cho người dùng, không bị làm phiền bởi những tiếng ồn bên ngoài. Bên cạnh khả năng cách âm, cửa kính cường lực còn có khả năng cách nhiệt, giúp tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa

Cửa có độ an toàn cao hơn so với các dòng cửa kính thông thường. Đây là điều tất nhiên bởi hệ cửa này có độ bền cao hơn, chắc chắn và khó vỡ hơn so với hệ cửa kính thông thường khác.

Tính thẩm mỹ cao là một điều không thể bỏ qua khi nhắc đến mẫu cửa kính cường lực. Đây chính là lý do tại sao mẫu cửa này lại được yêu thích sử dụng cho các khu vực showroom, cửa hàng thời trang…

Dễ dàng vệ sinh bộ cửa: với kết cấu tối giản, đơn giản nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh bộ cửa kính cường lực bằng nước xịt kính, khăn lau hoặc que gạt nước chỉ trong tích tắc.

=> Xem thêm Tổng hợp mẫu cửa kính cường lực đẹp

3.Những ứng dụng của mẫu cửa kính cường lực hiện nay

Hiện nay cửa kính cường lực được ứng dụng phổ biến ở nhiều nơi, đặc biệt rộng rãi ở những khu trung tâm mua sắm, bệnh viện, siêu thị, văn phòng…và ở các công trình dân dụng, nhà ở….

Ngoài mẫu cửa kính cường lực, các dòng cửa nhôm, cửa nhựa cũng đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Để xem thêm thông tin về mẫu cửa kính Adoor, cửa nhôm Adoor, cửa nhựa Adoor…bạn đọc có thể truy cập website: adoor.vn.

=> Xem thêm bài viết Cách tận dụng ánh sáng tự nhiên cho nhà ống

=> Xem thêm bài viết Các kiểu mẫu thiết kế sân vườn còn khá đơn giản và đẹp sắc nước mọi hương trời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *