Những mẫu lót chuột có chất lượng tốt trên thị trường

Miếng lót chuột là một vật dùng quen thuộc đối với mỗi người dùng máy tính hiện nay. Từ khi chuột máy tính phổ biến, miếng lót chuột là thứ không thể thiếu trên bàn máy tính, giúp tạo cho chuột một bề mặt tiếp xúc phù hợp, giúp trải nghiệm dùng chuột thích hơn đồng thời còn bảo vệ chuột máy tính của bạn.

Hiện nay dù không còn phục vụ về mặt kỹ thuật, nhưng lót chuột vẫn còn những ưu điểm để bạn tiếp tục sử dụng. Đối với người dùng thông thường, miếng lót chuột đóng vai trò trang trí đẹp mắt cho bàn làm việc, học tập.

Ngoài ra, việc rê chuột quá nhiều trên mặt phẳng cứng như gỗ ép, bìa cứng hay da còn làm chân cao su (hay nhựa) của chuột bị mòn, thậm chí việc ma sát quá nhiều cũng khiến bề mặt bàn bị mòn. Miếng lót chuột sẽ giảm thiểu tình trạng đó.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu lót chuột khác nhau, để tìm kiếm cho mình được một mẫu lót chuột có chất lượng và ưng ý nhất thì đó không hẳn là điều dễ dàng. Dưới đây là một số mẫu lót chuột bạn có thể tham khảo:

Miếng lót chuột Razer: Razer được biết đến với cương vị là một trong những nhà sản xuất Gaming Gear lớn hàng đầu thế giới. Những sản phẩm do Razer tung ra đều là niềm ao ước của những game thủ, điển hình trong đó chính là các loại lót chuột xịn. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng loại lót chuột phù hợp nhất, Razer đã cho sản xuất vô số những dòng lót chuột khác nhau với giá thành ở mức khác nhau.

Sản phẩm miếng lót chuột Razer có nhiều loại khác nhau phù hợp với những đối tượng khác nhau. Nếu bạn chỉ lựa chọn loại lót chuột cho những công việc cần đến thao tác chuột thông thường, bạn chỉ cần mua lót chuột giá rẻ hạng trung bình có giá thành khoảng 50.000. Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng lót chuột cho những thao tác với chuột chuyên sâu hơn, bạn có thể sử dụng những loại lót chuột Razer cao cấp.

lót chuột tốt nhất

Miếng lót chuột Logitech: Logitech – Thương hiệu phụ kiện máy tính có quy mô và vị thế hàng đầu thế giới hiện nay.  Được thành lập từ năm 1981, Logitech đã có được nhiều dòng sản phẩm nổi bật khác nhau, trong đó điển hình nhất chính là sản phẩm lót chuột Mouse Pad. Lót chuột Logitech có nhiều ưu điểm để những người sử dụng máy tính có được hiệu quả sử dụng cao nhất.

Logitech là một trong số ít những thương hiệu sản xuất lót chuột với nhiều dòng khác nhau, từ những dòng bình dân chỉ có giá từ 10.000 đồng cho đến những dòng siêu cao cấp có giá thành lên đến 400.000 đồng.

Miếng lót chuột được sản xuất với công nghệ cao cấp đem đến hiệu quả sử dụng chuột tốt nhất. Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng như nhân viên văn phòng, gamer,..

Miếng lót chuột Xiaomi: Xiaomi là một trong những thương hiệu hàng đầu có xuất xứ từ Trung Quốc. Nổi bật bởi những sản phẩm điện tử, phần cứng, Xiaomi cũng được nhiều tín đồ công nghệ biết đến như là một nhà sản xuất lót chuột hàng đầu. Sản phẩm lót chuột Xiaomi có nhiều ưu điểm trong chất liệu, thiết kế và giá thành để phù hợp với đối tượng khách hàng tại Việt Nam.

Sản phẩm miếng lót chuột Xiaomi thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng công nghệ khác nhau, đặc biệt là đối với những người làm văn phòng.

Trên đây là một vài loại lót chuột xịn có thương hiệu trên thị trường. Hy vọng bài viết trên có thể đem đến cho bạn đọc những lời khuyên bổ ích nhất để lựa chọn lót chuột phù hợp với mình.

Xem thêm:

– Loa âm trần là gì? Ứng dụng của loa âm trần trong thực tế

– Tại sao cần phải sử dụng switch cisco?

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *