Một số mẫu thiết kế nhà hẹp chỉ ngang tầm 3m lệch tầng đẹp khá đơn giản và thông thoáng

Cho tới một một số đề án của mẫu thiết kế nhà hẹp chỉ ngang tầm 3M theo lối lệch tầng trông rất hiện đại, đến một diện tích tương tối nhỏ mà có sự thông thoáng, sẽ thực sự ấn tượng với không gian tươi xanh ở trong ngôi nhà.

Tuy có một mô hình nhà ống cấp 4 theo kiểu lửng vẫn ở giữa lòng thiết kế khá đẹp đẽ sẽ thích hợp với không gian gia đình. Mỗi người dân nên tra khảo một số bản vẽ về mặt bằng bố trí mẫu thiết kế nhà đẹp với một diện tích đất siêu nhỏ hẹp chỉ 5 x 10 ngang tầm 4 mét, chiều dài khoảng 10m trở lại.

Giải pháp thiết kế nhà hẹp ngang 3m đẹp thông thoáng hiện đại

Trong lĩnh vực thiết kế ngôi nhà nhỏ xinh cấp 4, chỉ có tầng lửng thì chiều ngang lại vô cùng hẹp, cũng đều là các mẫu nhà siêu nhỏ và rất đẹp đẽ, sẽ tối ưu theo khẩu độ lệch ở giữa tầng bởi ở giữa gác lửng cầu thang có thể đưa về đằng sau ngôi nhà.

Bởi dành riêng cho không gian căn bếp và căn phòng khách sẽ liên thông lại với nhau để đảm bảo mọi mục đích giao tiếp và ấm cúng hơn khi đón khách vào nhà.

Ở tầng trệt của chính mẫu nhà lệch tầng vẫn theo lối hiện đại, bởi có mẫu thiết kế một cái tủ bếp sát vào bề tường ở bên phải còn gian bên trái thì lại bố trí những cây cảnh sát vào mọi hành lang.

Vẫn vào không gian chính giữa, cũng ở mặt bằng trệt luôn được bố trí theo một bộ bàn ghế cho những thành viên gia đình vừa tiếp khách trong không gian được thoáng đãng.

Với một lối thiết kế ngôi nhà đẹp với một diện tích căn nhà nhỏ chỉ trọn vẹn 35m2 với cả không gian ở phía trước, bạn có thể lên một số ý tưởng thiết kế tủ gỗ bằng nguồn âm tường, chính góc bên trái thể làm một căn vệ sinh nhỏ, còn phía chân cầu thang sẽ tận dụng làm kho chứa để luôn tận dụng đồ linh tinh mới được ngăn lắp.

Góc nhìn khác không gian mẫu nhà hẹp chiều ngang 3m đẹp

Về mỗi không gian kiến trúc được lệch tầng và rất thoáng mát cũng có một diện tích tầng lửng chỉ khoảng 18m2 bởi thiết kế đều lùi về phía sau cùng sát vách còn để một khoảng trống tầng vừa ở trên tầng ở căn bếp nhìn lên.

Ngoài ra, ở phía sau tầng lửng cũng không nên xây kín bằng viên gạch hay một khối bê tông, mà chừa lại để còn lắp đặt một tấm kính trượt có 4 cánh, khe khoáng khi bầu trời đang nóng bức như ban ngày, sẽ kéo ra để đón nguồn gió mát dịu, khi trời đổ mưa thì đóng lại để thêm sự tiện ích khác.

Phương án thiết kế nhà nhỏ đẹp đơn giản ngang 3m hẹp

Do chính hai bên hiện đại, sẽ xây cao nên, cũng đều là giải pháp lấy từ nguồn ánh sáng và gió mát chủ đạo cho mỗi ngôi nhà nhỏ xinh chỉ ngang 3m hẹp chỉ có một cách ở phía ngoài khu mặt tiền và phần mái xuống,

Cũng giống như một giếng trời dọc theo chiều cầu thang chỉ với đảm bảo sự thú vị trong ngôi nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *