Hướng dẫn sửa lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị bóng mờ

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị bóng mờ thì có sửa được không? Đây là lỗi hư do phần cứng của màn hình bị hỏng cho nên nếu muốn xóa hết lỗi thì người dùng sẽ cần phải thay màn hình mới cho điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G.

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung.

Hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín tại đầu tại TPHCM hoặc liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7), bạn sẽ được nghe các chuyên gia kỹ thuật lành nghề trực tiếp tư vấn và kiểm tra lỗi máy hoàn toàn miễn phí, báo giá ưu đãi, rẻ nhất thị trường, sửa nhanh chờ lấy máy ngay chỉ trong 30 phút.

Dấu hiệu nhận biết lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị bóng mờ

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị bóng mờ có nghĩa là bên cạnh các hình ảnh đang hiển thị trên màn hình thì cũng sẽ xuất hiện thêm các hình ảnh mờ mờ, không rõ nét. Các ảnh mờ này thường là những hình ảnh cũ đã từng hiển thị trên màn hình nhưng không biến mất hoàn toàn sau khi người dùng đã tắt máy. Lỗi bóng mờ còn có nhiều tên gọi khác như âm ảnh, lưu ảnh, burn-in.

Lý giải lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G và biện pháp khắc phục.

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị bóng mờ là lỗi rất đặc biệt vì nó không phải do người dùng gây ra mà là lỗi đặc thù công nghệ của màn hình AMOLED. Tuy đã có nhiều cải tiến nhưng loại màn hình nãy vẫn có một nhược điểm là có thể bị bóng mờ sau nhiều năm sử dụng.

Nếu tìm kiếm thông tin trên mạng, bạn sẽ nhận ra có khá nhiều app và bài viết hướng dẫn các mẹo chỉnh sáng giúp khắc phục lỗi này. Tuy nhiên đó thực chất chỉ toàn là cách tạm thời, vài hôm sau lỗi sẽ quay trở lại, không thể khắc phục triệt để tại nhà vì đây là lỗi hư về cấu trúc màn hình. Do đó, nếu bạn muốn chấm dứt hoàn toàn lỗi bóng mờ trên điện thoại thì bắt buộc phải thay màn hình mới cho máy.

Thay màn hình điện thoại Samsung chính hãng 100%, bảo hành dài dạn, 30 phút thay xong lấy ngay tại Thuận Phát Mobile. Quy trình sửa chữa công khai minh bạch, áp dụng máy móc công nghệ hiện đại, vô cùng chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Xem thêm:

Nên thay mặt kính Samsung S20 Ultra ở đâu vừa chính hãng vừa giá tốt?

Ép mặt kính Samsung S20 GIÁ SIÊU TỐT, Lấy Liền nhanh chóng tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *