Từ xa xưa ông bà ta đã quan niệm mỗi khi chuyển nhà, hay chuyển địa điểm làm việc cần phải tiến hành đầy đủ các thủ tục, trong đó lễ cũng là một việc rất quan trọng, nhằm mục đích báo cáo cho Thổ Địa và các vị thần biết được có người mới đến. Vì vậy, lễ cúng chuyển văn phòng được các chủ doanh nghiệp rất chú trọng, không bao giờ bỏ qua.

Lễ cúng chuyển văn phòng thực hiện như thế nào? 

Thay đổi địa điểm văn phòng mới, nghĩa là sẽ thay đổi địa điểm kinh doanh, cũng như lượng khách hàng cũng bị ảnh hưởng. Trong kinh doanh làm ăn, phong thủy rất được chú trọng, bởi các nhà kinh doanh luôn tin rằng sự phát đạt của công ty, doanh nghiệp là nhờ các yếu tố phong thủy mang lại. 

Vì vậy, khi chuyển văn phòng rất được chú trọng, bởi vì nó là nguyên nhân thúc đẩy hoặc kìm hãm sự phát triển của công ty. Lễ cúng chuyển văn phòng cần:

– Tìm ngày tốt chuyển văn phòng: Là một việc làm cần thiết, không phải tùy tiện chọn ngày nào cũng được, mà phải là ngày hoàng đạo trong tháng, vì là thời điểm đất trời giao hòa, sẽ mang đến may mắn, thuận lợi, và tài vận tốt. Hoặc có thể dựa vào tuổi của người lãnh đạo để chọn được ngày hợp mệnh.

– Đồ lễ cúng chuyển văn phòng có thể linh động, chứ không nhất thiết cứng nhắc bắt buộc. có thể bao gồm các loại đồ cúng sau đây: Món mặn như xôi, gà luộc, heo quay…hoa tươi,  vàng mã, hương đèn, đĩa muối gạo, đĩa hoa quả, nước trà rượu.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ đồ cúng, người lãnh đạo công ty, doanh nghiệp sẽ đọc bài khấn chuyển văn phòng. Để mạch lạc, và trôi chảy, tốt nhất bài khấn nên in ra giấy để cho người lãnh đạo dễ đọc.

Những thông tin về lễ cúng chuyển văn phòng, đã cung cấp cho bạn biết rõ cũng như có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, nhằm giúp quá trình chuyển văn phòng được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Chuyển văn phòng có nên thuê dịch vụ hay không?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Hải Đăng luôn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Vì vậy mỗi khi có nhu cầu vận chuyển thì nhiều công ty, doanh nghiệp đã quyết định lựa chọn dịch vụ này.

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, và phục vụ khách hàng với một tinh thần trách nhiệm cao, và làm hài lòng tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau.

Bất kể thời điểm nào trong ngày, chỉ cần khách hàng có nhu cầu là sẽ nhận được sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm. Đồng thời, taxi tải 24h hoạt động liên tục, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *