Khung đỡ bàn đá lavabo được thiết kế như thế nào?

Bạn muốn đặt mua một bộ bàn đá lavabo cho phòng tắm của gia đình mình. Tuy nhiên, bạn chưa hình dung được là những chiếc bàn đá sẽ được thiết kế và đặt nên khung đỡ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết này để lắm rõ được cấu tạo và hình thức lắp đặt bàn đá chậu rửa mặt cho gia đình mình nhé.

Khung đỡ bàn đá lavabo.

Những chiếc bàn đá chậu rửa mặt thường được thiết kế gọn gàng và tùy theo nhu cầu cũng như diện tích của từng không gian phòng tắm.

Ngoài chất liệu, mẫu mã, màu sắc của bàn đá chậu rửa thì phần khung đỡ cũng được nhiều gia chủ quan tâm. Khung đỡ bàn đá là thiết bị quan trọng, chúng có công dụng như một thiết bị chịu lực, vừa giúp đỡ toàn bộ bề mặt đá vừa nhằm cố định bàn đá và chậu rửa không bị dịch chuyển và mang tới độ bền cho sản phẩm.

Chất liệu và kiểu dáng của khung đỡ bàn đá thì tùy theo sở thích của từng gia đình.

Có 2 hình thức thiết kế khung đỡ bàn đá phổ thông hiện nay, đó là:

+ Bàn đá được thiết kế đặt nên tủ:

Bạn có thể đặt đóng những chiếc tủ với chất liệu gỗ hoặc nhựa với kích thước và kiểu dáng mình mong muốn. Những chiếc tủ này vừa có công năng là khu vực cắt giữ các đồ dùng cần thiết trong nhà vệ sinh nhằm giúp căn phòng của bạn trở nên gọn gàng và ngăn lắp. Ngoài ra, phần tủ còn được tận dụng để làm khung đỡ bàn đá chậu rửa mặt. Đây là một trong những phong cách thiết kế nội thất phòng tắm được nhiều gia đình lựa chọn.

Mẫu bàn đá lavabo đặt nên tủ
Mẫu bàn đá lavabo đặt nên tủ

Những chiếc bàn đá được đặt làm theo kích thước tủ, sau đó được đặt lên trên bề mặt tủ và được cắt khoét lỗ để đặt những chiếc chậu lavabo.

Bàn đá chậu rửa đặt lên tủ sẽ mang đến sự sang trọng và tiện nghi cho căn phòng của bạn.

>>> Mời bạn tham khảo thêm các mẫu đá ốp mặt bàn bếp đẹp.

+ Bàn đá chậu rửa mặt được đặt lên giá con sơn inox:

Ngoài việc đặt bàn đá lên những chiếc tủ thì nhiều gia đình đã lựa chọn phương án đặt bàn đá lên khung inox. Phương án này mang tới ưu điểm là có độ bền cao và giúp tiết kiệm chi phí.

Nếu như chi phí để đóng một chiếc tủ gỗ hoặc tủ nhựa thường từ 3 triệu – 6 triệu, thì bạn sẽ chỉ phải bỏ thêm khoảng 2 trăm ngàn để sử dụng bộ khung inox đỡ bàn đá.

Mẫu bàn đá lavabo đặt nên khung inox
Mẫu bàn đá lavabo đặt nên khung inox

Những chiếc khung con sơn inox sẽ được bắn vít chắc chắn lên tường và đảm bảo chịu được tải trọng của mặt bàn đá. Ngoài ra, chất liệu inox luôn giúp phần khung đỡ không bị hoen gỉ khi thường xuyên phải tiếp xúc với nước nên đảm bảo độ bền cao.

Khung con sơn được che lấp bởi phầm đá yếm của chiếc bàn lavabo nên sẽ không bị lộ ra ngoài, đảm bảo tính thẩm mỹ cho thiết kế của bạn.

Với kiểu khung đỡ này, chúng sẽ được các đơn vị thi công bàn đá cung cấp trọn gói cho bạn nhằm đảm bảo độ chính xác cao hơn trong quá trình lắp đặt. Chúng sẽ được thiết kế phù hợp với từng kích thước chiều dài và chiều rộng của bề mặt bàn đá. Và khi ấy bạn cũng sẽ không phải mất công tìm mua hay đặt của một đơn vị nào khác.

Mẫu bàn đá lavabo
Mẫu bàn đá lavabo đặt nên khung inox

Trên đây là 2 hình thức lựa chọn khung đỡ bàn đá chậu rửa mặt thịnh hành nhất hiện nay. Tùy theo sở thích cũng như thiết kế mà bạn có thể lựa chọn loại khung mình thấy hợp lý. Ngoài ra, trước khi đặt mua sản phảm bạn cũng nên tìm đến các cơ sở cung cấp bàn đá lavabo uy tín để được tư vấn cụ thể hơn.

Bài viết tham khảo:

ĐÁ ỐP TƯỜNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

CHUẨN BỊ MẶT NỀN CẨN THẬN TRƯỚC KHI THI CÔNG LẮP ĐẶT SÀN NHỰA DÁN KEO

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *