Khám phá những mẫu đồng hồ Baby G  – G Shock dành cho các cặp đôi

Khám phá những mẫu đồng hồ Baby G  – G Shock dành cho các cặp đôi

Baby G và G Shock là 2 dòng đồng hồ thể thao Casio được giới trẻ rất yêu thích bởi độ bền, khả năng chống nước và kiểu dáng trẻ trung, năng động. Chính sự đồng điệu của 2 dòng sản phẩm này mà đồng hồ Baby G và G Shock được rất nhiều cặp đôi uyên ương lựa chọn như một cách để thể hiện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn của họ.

Nếu bạn là người đã, đang hay sẽ yêu thì không thể không biết đến những mẫu đồng hồ cặp đôi được xem là biểu tượng của tình yêu phải không nào. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bộ đôi Casio Baby G  – G Shock dành cho các cặp uyên ương sau đây bạn nhé.

1. Đồng hồ Baby G  – G Shock BA-110PP-7A2 và GA-110LP-7A

Không có gì đáng ngạc nhiên BA-110PP-7A2 dành cho nữ và GA-110LP-7A dành cho nam đang là cặp đôi Casio Baby G  – G Shock ăn khách nhất trên thị trường hiện nay. Bởi ngay từ màu sắc của mẫu đồng hồ Baby G và G Shock là màu trắng đã cho thấy sự trong trắng, nhẹ nhàng điều mà các đôi tình nhân luôn tìm kiếm. Còn với thiết kế thì mẫu Baby G dành cho nữ có sự thu gọn về kích thước, nhưng cả 2 mẫu đồng hồ này đều được thiết kế với điểm nhấn là phần kim được mạ sáng bên cạnh bộ số nhỏ nhắn tạo nên sự mềm mại nhưng vẫn không mất đi sự năng động, cá tính của 2 dòng đồng hồ thể thao này.

Đồng hồ đôi Casio BA-110PP-7A2 và GA-110LP-7A trong trắng, nhẹ nhàng

2. Đồng hồ Baby G  – G Shock GLX-5600VH-4DR và BLX-560VH-4DR

Được xem như một cầu nối kết nối yêu thương, GLX-5600VH-4DR và BLX-560VH-4DR là một lựa chọn tuyệt vời để bạn thể hiện tình cảm với người mình yêu. Cả 2 mẫu đồng hồ này đều được Casio thiết kế với điểm nhấn là đồng hồ thủy triều, mặt đồng hồ lớn mang đến sự mạnh mẽ, cá tính nên nhìn qua có vẻ hợp cho nam hơn là nữ.

Thế nhưng, với cách biến tấu về màu sắc của Casio khi để cho Baby G nữ và G Shock nam đều khoác trên mình tông màu hồng đậm, với viền xanh ở mặt lại làm cho cả GLX-5600VH-4DR lẫn BLX-560VH-4DR trở nên nhẹ nhàng, quyến rũ. Chính sự tỉ mỉ, tinh tế trong các phối hợp đã khiến cho cặp đôi đồng hồ này có sự đồng điệu, bổ trợ cho nhau 1 cách hài hòa, tương xứng. Không quá khi nói rằng mẫu đồng hồ cặp nam nữ này chính là một món quà mà Casio thiết kế để dành riêng cho các đôi tình nhân.

Đồng hồ đôi GLX-5600VH-4DR và BLX-560VH-4DR đồng điệu, hài hòa

3. Đồng hồ Baby G  – G Shock LOV-18A-7A

Ngay khi nhắc đến cái tên LOV-18A-17A là tất cả mọi người đã có thể hình dung được điều mà Casio muốn gửi gắm trong mẫu thiết kế này, đây chính là một cặp đồng hồ đôi dành cho các đôi đang yêu. Chính vì đây là cặp đồng hồ đôi, nên cả 2 mẫu đồng hồ Baby G  và G Shock này có nhiều nét tương đồng, giống nhau.Tuy nhiên, trong mỗi mẫu lại được thiết kế kiểu riêng để phù hợp với đối tượng.

Ở mẫu đồng hồ G Shock thì bên cạnh màu trắng là màu chủ đạo, Casio đã sử dụng tông màu vàng be đậm xung quanh mặt đồng hồ để thể hiện sự khỏe khoắn, mạnh mẽ phù hợp với nam giới. Còn ở mẫu Casio Baby G thì lại sử dụng viền nhỏ tạo nên sự thanh lịch, mềm mại dành cho phái đẹp. Bên cạnh đó, là sự khéo léo khi tạo ra trong Baby G có chi tiết hình cánh bướm của Psyche và G Shock có hình cánh của Cupid ở phần mặt, đã cho thấy ẩn ý của Casio đó là xem cặp đồng hồ này chính là biểu tượng của tình yêu bền chặt, vĩnh cửu.

Đồng hồ đôi Casio LOV-18A-7A món quà của tình yêu.

Sẽ có muôn vàn cách để các cặp đôi uyên ương thể hiện tình yêu của mình, và đồng hồ Baby G – G Shock chính là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Hãy giữ mãi cùng thời gian tình yêu đẹp của bạn với những cặp đôi Baby G  – G Shock mà chúng tôi vừa giới thiệu bạn nhé.

Xem thêm:

https://canhovietcom.net/nhung-ly-do-khien-ban-nen-mua-dong-ho-baby-g-mat-vuong/

https://canhovietcom.net/thay-mat-kinh-iphone-7-plus-gia-re/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *