Khám phá mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp theo kiểu Mỹ ai nhìn cũng mê luôn

Cho tới một số mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ở vùng nông thôn ngày nay đều là một biệt thự theo dạng mini một tầng đẹp nhất hiện nay, chỉ dành riêng mỗi thành viên trong gia đình hay còn kết hợp làm công ty văn phòng.

Thông tin thiết kế biệt thự mini 1 tầng nhỏ xinh ở quê

Vào bề mặt diện tích xây dựng nhà vườn cấp 4 ở phần mái ngói cũng có tổng diện tích làm là 135m2 còn khá rộng rãi. Theo lối kiến trúc nhà kiểu nhỏ xinh trông rất phù hợp với mọi vật cảnh thật hoang dã và thơ mộng ở các vùng thôn quê xung quanh cũng có lối đi khá thông thoáng và khu vườn khá rộng rãi.

Nếu bạn còn muốn sở hữu một mẫu biệt thự nhà vườn một tầng theo kiểu Mỹ thì cũng có một kinh phí phải ước lượng trong khoảng 650 – 700 triệu do một diện tích mái ngói cộng thêm với nền ốp ở các loại đá cao cấp nhất.

Thông số kỹ thuật biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp kiểu Mỹ

Ở chiều cao cốt sàn của những mẫu nhà cấp 4 đẹp ở vùng làng quê chỉ cao khoảng 3,5m – 4m, do phần thiết kế hệ mái chỉ cao khoảng 2,7m vẫn theo dạng mái dốc, móng nhà chỉ nên thiết kế theo khoảng chừng 45cm để sáng tạo cho lối kiến trúc biệt thự ở trên sân vườn thật thông thoáng và luôn êm dịu.

Ngoài một số mẫu biệt thự cấp 4 theo dạng sân vườn mini thật đẹp cũng có bề mặt diện tích xây dựng theo chiều ngang gần khoảng 16 cm, dài ra đằng sau chỉ 8.6m vẫn theo lối thiết kế một không gian lý tưởng, cũng có ba lối cửa đằng sau khu vườn.

Bởi có nhiều mẫu thiết kế biệt thự một tầng nhưng có hai phòng ngủ trông rất đẹp đẽ, bởi mẫu thiết kế còn có cửa sổ 2 cánh và với 3 cánh trượt đang chuẩn bị đan xen vào nhau mà bạn có thể kéo mở bất cứ lúc nào.

Mặt bằng biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn

Bởi nhiều nhược điểm của chính mẫu thiết kế biệt thự theo dạng hiện đại nhà vườn với một tầng chỉ có 135m2 cũng ở vùng nông thôn. Bởi chính sự thông thoáng theo lối kiến trúc khá hiện đại và thú vị của ngôi nhà bạn.

Vào mọi không gian còn lại, vẫn đằng sau những thiết kế bao gồm có hai phòng ngủ riêng trong đó của đôi vợ chồng và phòng con cái. Cả gia đình đều sử dụng chung một phòng vệ sinh riêng ở phía sau nhà vệ sinh được khép kín.

Cũng đều hy vọng về những mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp mới chuẩn phong cách kiểu Mỹ rất độc đáo, Bởi một cấu trúc thiết kế theo hướng đông nam thì căn nhà cấp 4 vẫn theo kiểu biệt thự mini một tầng mái thái ở vùng nông nông.

Chính thế mỗi người dân có tham khảo thêm một số vấn đề về lĩnh vực xây dựng và thiết kế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *