Khách hàng ráo riết săn lùng căn hộ Hưng Thịnh Đào Trí

Những dự án chung cư hiện nay đềun có những đặc điểm riêng biệt để có thể thu hút được khách hàng. Những dự án nào mà có nhiều tiện ích, được đặt ở vị trí thuận tiện và có thiết kế sang trọng, đẹp thì chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng biết đến. Căn hộ Hưng Thịnh Đào Trí là một trong những dự án chung cư đang được khách hàng săn lùng nhiều hiện nay. 

Căn hộ Hưng Thịnh Đào Trí được đặt trên vị trí đắc địa

Dự án Q7 Saigon Riverside là một trong những dự án căn hộ chung cư cực kì hot hiện nay. Bởi vì dự án căn hộ Hưng Thịnh Đào Trí này đã đánh trúng vào trong tâm lý của khách hàng khi đã đặt căn hộn này vào vị trí đắc địa nhất khi căn hộ được nằm trên đường Đào Trí và điều quan trọng nhất chính là view trực diện với dòng sông Sài Gòn. 

Với vị trí đẹp này thì căn hộ chung cư dễ dàng đê có thể nối với cầu Thủ Thiêm 4, và cũng rất nhanh khi chỉ mất vài phút để có thể di chuyển đến trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây chính là vị trí mà rất nhiều người mong muốn để có thể sở hữu 1 căn hộ ở đây. 

Thiết kế căn hộ đa dạng

Bởi vì những khách hàng khi có nhu cầu mua chung cư thì chắc chắn là sẽ có nhiều đối tượng khác nhau, có những người độc thân, có những đôi vợ chồng trẻ mới cưới hay có cả những đại gia đình. Vậy nên ở trong dự án căn hộ Hưng Thịnh Đào Trí đã cực kì tâm lí khi đưa ra nhiều bản thiết kế căn hộ với số lượng phòng cũng như là diện  tích của phòng khác nhau. 

Khách hàng ráo riết săn lùng căn hộ Hưng Thịnh Đào Trí

Mục đích để thiết kế nhiều kiểu dáng và diện tích khác nhau là để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đối với mẫu căn hộ chỉ có 1 phòng ngủ thì sẽ dành cho những khách hàng độc thân hay là những đôi vợ chồng trẻ mới đám cưới, bởi vì số lượng phòng cũng như là diện tích rất phù hợp. 

Đối với căn hộ có hai phòng ngủ thì có thể sử dụng cho những gia đình nhỏ có từ 3 đến 4 người trở lên. Và đối với những đại gia đình có nhiều người thì sẽ không cần lo lắng vì trong dự án căn hộ Hưng Thịnh Đào Trí đã có sẵn căn hộ 3 phòng ngủ để có thể phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. 

Nội thất căn hộ Hưng Thịnh Đào Trí  được trang bị đẹp và hiện đại. 

Một trong những yếu tố để khách hàng  có lựa chọn căn hộ hay không đó chính là nhờ và sự bố trí đồ đạc cũng như là chất liệu và kiểu dáng của đồ đạc. Để có thể đáp ừng được nhu cầu của khách hàng nên các đồ nội thất ở trong các căn hộ này đều được trang bị những đồ tốt nhất và đẹp, hiện đại nhất

Cửa ra vào là yếu tố rất quan trọng, bởi vì nếu như cửa không chất lượng thì rất dễ bị trộm cắp, vậy nên để có thể đảm bảo được sự an toàn cho gia đình bạn, trong mỗi căn hộ đã được trang bị cửa gỗ cao cấp có phủ Melamine có khả năng chống cháy, hơn nữa hoàn toàn có khă năng chống trộm khi cửa có đến 3 khóa là khóa cơ, khóa số và khóa từ. 

Sàn gỗ đều được lót bằng sàn gỗ cực kì chất lượng, những loại sàn này có nguồn gốc đến từ Châu Âu làm cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và đẹp mắt.

Khách hàng ráo riết săn lùng căn hộ Hưng Thịnh Đào Trí

Tất cả các thiết bị điện ở trong căn hộ đều được sử dụng của thương hiệu Panasonic nổi tiếng, đảm bảo không sợ vấn đề cháy nổ và đặc biệt tuổi thọ sử dụng rất cao. 

Khách hàng ráo riết săn lùng căn hộ Hưng Thịnh Đào Trí

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

Trụ sở 1: 110 – 112 – Trần Quốc Toản – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở 2: 53 – Trần Quốc Thảo – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0949.600.555 

Email: [email protected]

Xem thêm:

>>> TÌM HIỂU KINH NGHIỆM GIAO DỊCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT CẦN PHẢI NẮM

>>> 7 QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *