Vấn đề mua bán nhà đất bao giờ cũng là tâm điểm của nhiều sự quan tâm. Nhiều người chắc chắn sẽ cảm thấy đau đầu trong việc lựa chọn các dự án nhà ở khác nhau để làm sao vừa phục đích nhu cầu của mình lại không bị mất giá khi bán. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những kinh  nghiệm mua nhà đất chất lượng cho những ai quan tâm vấn đề này.

1. Xác định kỹ nhu cầu

Trước khi lựa chọn nhà đất để mua, người mua cần xác định mục đích chính xác của mình khi lựa chọn ngôi nhà là gì. Hãy xác định các vấn đề liên quan như : bạn mong muốn ngôi nhà có diện tích bao nhiêu, có bao nhiêu phòng, có cần gần chỗ mình đi làm hay không ?

Sau khi xác định đúng nhu cầu của mình bạn sẽ thu hẹp khoảng cách cũng như những căn hộ mà bạn đang tìm kiếm để tìm một căn hộ phù hợp nhất.

2. Xác định tài chính

Vấn đề tài chính sẽ quyết định trực tiếp đến căn hộ mà bạn định mua. Bạn cần phải biết cân đối tài chính phù hợp để không vượt quá khả năng của mình.

Bạn có thể rất thích một ngôi nhà chung cư cao cấp với đầy đủ tiện nghi nhưng có giá gấp đôi nguồn vốn mà bạn đang có thì nên cân nhắc đến vấn đề chi trả. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn có thể được giải quyết theo hướng vay vốn từ ngân hàng hoặc nhờ sự hỗ trợ từ người thân.

Mặt khác, bạn cũng phải tính đến khả năng chi trả cho các khoản vay là khả thi không, nếu nó vượt xa điều kiện thực tế của bạn thì nên dừng lại và tập trung vào những căn hộ bình dân hơn.

3. Bắt đầu tìm kiếm nhà đất

Kinh nghiệm mua nhà đất chất lượng

Vấn đề đi tìm kiếm nhà là vấn đề đau đầu nhất trong quá trình mua nhà. Bạn  hãy tận dụng những cơ hội hay những mối quan hệ hiện có vào công cuộc đi tìm nhà đất cho mình.

Có nhiều cách tìm kiếm mà bạn có thể lực chọn:

  • Hỏi thăm các mối quan hệ cá nhân.
  • Tự tìm kiếm với Internet.
  • Tìm kiếm thông qua hệ thống giao dịch bất động sản.

4. Kiểm tra nhà

Bước này cũng khá quan trọng để bạn có thể kiểm tra chất lượng của ngôi nhà mà mình sắp chuyển đến. Bạn hãy sắp xếp thời gian với người môi giới hoặc chủ đầu tư để quan sát cũng như kiểm tra mọi kiến trúc, nội thất một cách kỹ lưỡng.

5. Thương lượng và đưa ra quyết định

Kinh nghiệm mua nhà đất chất lượng

Bạn hãy tham khảo giá của những căn hộ cùng diện tích cũng như thiết kế của căn hộ mà bạn định mua sau đó thương lượng giá hợp lý nhất với chủ đầu tư và đưa ra quyết định có nên mua hay không?

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm một căn hộ để ở hoặc kinh doanh  thật lý tưởng thì hãy lựa chọn ngay các căn hộ của Vinhomes Riverside. Chủ đầu tư đang tiến hành cho thuê nhà Vinhomes Riverside với mực giá hợp cho những  căn hộ hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp không thể bỏ qua.

Liên hệ dịch vụ cho thuê, bán biệt thự Vinhomes Riverside – Vinhomes The Harmony:

Địa chỉ: 36 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội –  0977741977 – Hotline: 0977741977

Website: vinhomesriversidehanoi.com – Email: hai.vinhomesriverside@gmail.com

 

 

>> Xem thêm

Tư vấn về cách chọn tranh treo phòng ăn

Những lưu ý thiết kế nội thất cho một căn nhà phong cách hiện đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *