Phòng khách là không gian chính của ngôi nhà là nơi cả gia đình bạn cùng nhau thư giãn. Trang trí phòng khách như thế nào để có một không gian thoải mái nhất? Không chỉ bài trí nội thất mà bên cạnh đó bạn có thể trang trí phòng khách bằng hoa. Hoa không chỉ làm đẹp cho không gian mà còn tạo mùi thơm cho không gian.

Sử dụng hoa trang trí phòng khách như thế nào là hợp lý và mới lạ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua các cách trang trí phòng khách bằng hoa sau nhé.

Hoa tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn

1.Các vị trí đặt hoa trong phòng khách

Đặt hoa như thế nào cho đẹp và phù hợp cũng rất quan trọng, với một bình hoa đẹp bạn nên đặt ở vị trí để hoa có đầy đủ ánh nắng và nơi có thể nhìn thấy dễ dàng.

Với một không gian phòng khách rộng thoáng bạn nên đặt một bình hoa gọn gàng trên góc trên bàn. Tùy theo sở thích và màu sắc trong gian phòng bạn có thể chọn hoa với màu đậm tạo điểm nhấn hoặc các màu sắc tao nhã tạo sự nhẹ nhàng.

Những bông hoa làm gian phòng nhà bạn thêm sinh động tươi mới

Với mỗi một bình hoa mới vào buổi sáng sẽ khiến cho phòng khách nhà bạn thêm tươi mát. Việc trang trí hoa thường xuyên cho phòng khách sẽ giúp cho ngôi nhà bạn tràn đầy sức sống.

Ngoài việc đặt chính giữa bạn có thể đặt những lọ hoa trang trí phòng khách trên các kệ trên tường hoặc trên cửa sổ phòng khách.

Đặt ở bệ cửa sổ khá hợp lý vì nó có thể hấp thụ ánh nắng mặt trời

Những lọ hoa nhỏ đặt trong góc phòng hay góc bàn sẽ làm không gian nhà bạn có nhiều màu sắc. Không chỉ là vị trí đặt hoa mà còn cần đến những cách trang trí hoa vào lọ hay vào bình hoa sao cho phù hợp với phòng khách nhà bạn. Hãy tham khảo một số các cách trang trí hoa sau nhé.

2.Sử dụng hoa trang trí phòng khách với các lọ hoa khác nhau

Có rất nhiều kiểu trang trí hoa khác nhau bạn có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình một cách hợp lý.

Những lọ hoa trang trí phòng khách từ lọ thủy tinh nhiều màu sắc

Không gian sẽ thật đặc biệt khi có những lọ hoa này đúng không

Bạn chỉ cần chú ý sưu tập những lọ thủy tinh đã qua sử dụng tập hợp chúng lại. Mỗi cành hoa được đặt vào một bình hoa, việc trang trí thật đơn giản đúng không.

Trang trí hoa với vỏ trứng hoặc vỏ sò

Bạn chỉ cần giữ lại vỏ trứng hoặc vỏ sò sau đó đặt những bông hoa yêu thích của mình vào đó sẽ cho ta cảm giác hoa nở rộ và to hơn.

Trang trí hoa với bình thủy tinh và đá cuội

Không cần những bình hoa cầu kì bạn có thể sử dụng những bình thủy tinh và sử dụng những viên đá cuội để trang trí cho lọ thủy tinh.

Bạn hãy tạo cho không gian nhà mình thêm nhiều sức sống và sự tươi mới bằng những bông hoa nhé. Hãy sử dụng hoa trang trí phòng khách một cách hợp lý nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *