Gioăng cao su mặt bích lượng cao. là công ty chuyên sản xuất, gia công gioăng cao su ( cao su có độ bền cao ). Sản phẩm gioăng cao su được áp dụng rộng rãi trong công nghiệp, nông nghiệp, ngư nghiệp, gioăng cao su để đáp ứng theo từng yêu cầu của từng môi trường sử dụng, sản phẩm có thể áp dụng thêm yếu tố chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất, chịu ma sát, chịu va đập, …

Gioăng cao su (Ron,roan) của Công Ty VINDEC có công dụng làm kín, chống ồn, chống thấm nước, chống chảy dầu, cách nhiệt… Sản phẩm gioăng cao su được sản xuất từ cao su thường hoặc cao su có những đăc tính khác nhau theo yêu cầu của sản phẩm sử dụng trong môi trường khác nhau, như: cao su chịu dầu, cao su chịu hóa chất, cao su chịu nhiệt, cao su giảm chấn, cao su chịu lực, cao su cách nhiệt, cao su bố, … ). Ron cao su được áp dụng nhiều trong công nghiệp, dùng trong các loại máy công nghiệp, với nhiều tính năng như: chịu dầu,  chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu ma sát cao, …

https://canhodatviet.com/doi-song/

Hướng dẫn cách nhận báo giá : 

Đối với sản phẩm đã có mẩu sẵn: Qúy khách vui lòng gửi mẫu, bản vẽ chi tiết hoặc hình có kèm kích thước chi tiết, màu sắc yêu cầu. Kích thước, gồm : ( Đường kình ngoài x trong x độ dày ). Độ shore ( độ cứng )
Đối với sản phẩm chưa có mẩu sẵn: Qúy khách vui lòng gửi thông tin và bản vẽ chi tiết, để nhận giá dự kiến ( giá tham khảo ) .

Các sản phẩm cao su khác, như :
Cao su bố
Cao su chịu dầu, hóa chất
Cao su chịu lực
Cao su kỹ thuật
Silicone
Cao su chịu nhiệt, chống cháy
Cao su chống trượt
Ngành nghề kinh doanh :
Sản xuất và gia công các sản phẩm liên quan tới  cao su, nhựa 
Chế tạo khuôn, gia công khuôn, lên ý tưởng khuôn theo yêu cầu 
Chuyên gia công cao su, nhựa  kỹ thuật chất lượng ổn định với mức giá tốt nhất.
Với các đơn hàng lớn, ổn định hàng tháng quý khách sẽ nhận được mức giá hỗ trợ đặt biệt .
Nhận gia công các sản phẩm cao su, nhựa   theo thiết kế của khách hàng .

Đặc điểm sản xuất nhựa, cao su :
Theo đơn hàng, đặt số lượng nhiều để có giá tốt nhất và cạnh tranh nhất .
 Gia công sản phẩm nhựa, cao su có khuôn và chưa có khuôn
Chạy gia công sản phẩm Nhựa tính theo : cái hoặc kg nhựa
Chạy gia công sản phẩm Cao Su tính theo : cái​

Các sản phẩm của Gioăng Cao Su chịu dầu, chịu nhiệt khi được sản xuất ra đều đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu. Về tất cả các mặt của tiêu chuẩn thử nghiệm như độ giãn dài, giằng xé, chịu lực , chịu nhiệt, chống hóa chất, chống lão hóa.

https://canhodatviet.com/noi-that/

Được sản xuất từ các loại nguyên liệu chất lượng cao đem đến sản phẩm có thời gian sử dụng lâu bền, hoạt động hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm Gioăng Cao Su vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chính hàng, được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại Gioăng amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: Sales01@vindec.vn
Tel: 024 6666 6667

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *