Giá thành firewall juniper trên thị trường ngày nay

Các sản phẩm firewall juniper hiện nay cực kì đa dạng và nó cũng được khách hàng rất ưa chuộng. Chắc chắn là khi bạn muốn sử dụng một sản phẩm firewall juniper thì bạn sẽ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm và cũng quan tâm nhiều đến giá thành của sản phẩm firewall juniper. Vậy thì bạn đã nắm bắt được hết các mức giá của sản phẩm firewall juniper hay chưa?

Giá thành firewall juniper trên thị trường ngày nay

Firewall juniper có giá đắt hay không?

Sản phẩm firewall juniper được cho là một trong những thiết bị ứng dụng nhạy bén và cực kì thông minh trong vấn đề bảo mật an ninh mạng. Vậy nên vấn đề về mức giá của sản phẩm chắc chắn là cũng được rất nhiều người quan tâm đến.

Trong chuỗi các sản phẩm của firewall juniper thì có nhiều loại khác nhau, và đương nhiên thì mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Tùy vào cấu trúc, cấu tạo sử dụng thì sản phẩm firewall juniper sẽ quyết định giá đắt hay là rẻ. Có những sản phẩm firewall juniper có mức giá rẻ, doa động trong khoảng 1 triệu đến 5 triệu đồng. Thường những thiết bị giá rẻ này sẽ được sử dụng ở trong các văn phòng mô hình nhỏ.

Giá thành firewall juniper trên thị trường ngày nay

Bên cạnh đó thì không thiếu những sản phẩm firewall juniper có mức giá cực kì đắt đỏ, có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Những sản phẩm firewall juniper này đều có cấu hình cao và song song với đó thì trình độ bảo mật thông tin cho khách hàng cũng sẽ cao hơn. Vậy nên khi bạn sử dụng các sản phẩm firewall juniper thì vừa dựa vào nhu cầu sử dụng về quy mô hệ thống, dựa vào tài chính của mình để lựa chọn ra mẫu sản phẩm thích hợp nhất.

Một số các loại thiết bị firewall juniper được các doanh nghiệp sử dụng nhiều hiện nay đó chính là srx345, firewall juniper srx340… Đây đều là những sản phẩm firewall juniper được đánh giá cao về chất lượng sử dụng.

Có nên sử dụng firewall juniper hay không?

Trước mức giá của một số sản phẩm firewall juniper đắt như vậy thì nhiều khách hàng vẫn đứng trước sự phân vân là có nên lựa chọn sử dụng sản phẩm juniper firewall này vào hệ thống mạng của công ty hay không?

Thực sự là bất cứ hệ thống mạng nào cũng đều gặp phải nhiều các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là trong các công ty, các văn phòng làm việc thì vấn đề bảo mật thông tin dữ liệu là vô cùng cần thiết và quan trọng. Chính vì thế nếu như bạn sử dụng firewall juniper thì sẽ là một quyết định đúng đắn. Sản phẩm đảm bảo sẽ giúp bạn bảo vệ thông tin mạng 1 cách an toàn tuyệt đối.

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG [NETSYSTEM]
[Điện thoại] 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
[Hotline/Zalo] 0914025885 – 0915495885 – 0916498448 – 0914769119
[Email liên hệ] [email protected]
[Skype] netsystemvn

https://cialisallusa.com/su-phat-trien-thiet-bi-mang-vuot-troi-cua-juniper-networks/

https://bonmuacuocsong.com/mot-so-cau-hinh-firewall-juniper-tot-nen-su-dung/

https://congdongtrithuc.net/juniper-firewall-duoc-trang-bi-tinh-nang-an-ninh-toan-dien/

https://wikidienthoai.com/dia-chi-uy-tin-de-mua-switch-juniper/

https://wikisohoa.com/tinh-nang-firewall-juniper-srx320/

https://sitecongnghe.com/thiet-bi-mang-juniper-dang-cap-thoi-thuong/

https://econgnghe.net/cac-tinh-nang-gan-lien-voi-cac-switch-juniper-ex4200-ex4300/

https://sacmauvn.net/giai-phap-su-dung-juniper-firewall-gia-re-cho-he-thong-mang/

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *