Ép mặt kính Samsung S20 GIÁ SIÊU TỐT, Lấy Liền nhanh chóng tại TPHCM

Ép mặt kính Samsung S20 là cách khắc phục vừa nhanh vừa hiệu quả và được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng nứt, vỡ mặt kính điện thoại. Thay mặt kính điện thoại chính hãng tại Thuận Phát Mobile với giá ưu đãi nhất thị trường nhờ các chương trình giảm giá hấp dẫn lên đến 150.000đ, bảo hành dài hạn, 30 phút thay xong lấy ngay.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S20

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm giúp bạn kiểm tra lỗi máy và tư vấn các giải pháp sửa chữa phù hợp với tình trạng hư hỏng hiện tại của máy bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa tối đa.

Nguyên nhân khiến mặt kính Samsung S20 bị vỡ

Dưới đây là những nguyên nhân khiến màn hình điện thoại dễ bị vỡ:

  • Điện thoại bị rớt xuống đất, sàn nhà, cầu thang, các bề mặt thô cứng do người dùng cầm máy không cẩn thận khi sử dụng.
  • Người dùng thường cất điện thoại trong túi quần, giỏ xách, chung chỗ với các đồ vật sắc nhọn, cho nên trong di chuyển mặt kính điện thoại dễ bị ma sát, trầy xước hoặc vô tình bị vấp ngã trong lúc di chuyển, lúc ngã xuống đè lên điện thoại cho nên mặt kính bị vỡ.
  • Người lớn cho trẻ em dùng điện thoại, bé còn nhỏ nên chưa ý thức được đồ vật dễ vỡ, trong lúc cầm điện thoại chơi có thể ném, làm rớt máy, khiến mặt kính bị va đập mạnh, dẫn đến bị vỡ.
  • Có vật cứng nặng vô tình rơi xuống trúng màn hình điện thoại khi người dùng đang để máy trên bàn.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính Samsung S20 bị vỡ

Điện thoại bị vỡ mặt kính thì người dùng nên nhanh chóng thay mặt kính mới cho máy bởi vì mặt kính chịu trách nhiệm rất lớn trong việc bảo vệ an toàn cho màn hình. Do đó, nếu không sớm thay mặt kính mới, lớp phòng vệ bên ngoài màn hình bị yếu thì màn hình rất dễ bị tổn thương, bị làm hư.

Nếu đang cần một địa chỉ thay mặt kính chính hãng uy tín thì bạn có thể đến với Thuận Phát Mobile. Đây là một trong những Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu  tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Toàn bộ nguồn linh kiện được dùng để thay cho máy của khách tại đây đều là hàng nhập khẩu trực tiếp 100% từ nhà máy sản xuất, bảo hành dài hạn, cực kỳ chuyên nghiệp.

Xem thêm:

Biện pháp khắc phục khi Samsung S20 Plus bị vỡ mặt kính

Hướng dẫn khắc phục khi Samsung S20 bị lỗi màn hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *