3 Chức năng nổi bật của đồng hồ Casio Protrek mà bạn chưa biết

Pro Trek được biết đến là dòng đồng hồ thông minh điện tử tiếng tăm nhất của Casio. Với việc cải tiến bằng công nghệ Triple Sensor, Ver. 3, để thực hiện các tính năng đo chính xác cao về hướng, áp suất,  nhiệt độ và độ cao trong khí quyển. Từ điều khiển nút trực tiếp được đảm bảo đến khả năng chống nước đặc điểm kỹ thuật cao, đồng hồ Casio Protrek tích hợp các chức năng được thiết kế với mục đích hỗ trợ các hoạt động trong lĩnh vực này.

Casio Pro Trek và quá trình phát triển

Người dùng có nhiều lựa chọn mô hình để lựa chọn tùy theo đúng nhất nhu cầu cá nhân của họ. Hơn nữa, từ các mô hình kết hợp cung cấp định dạng dữ liệu trực quan một cách nhanh chóng cho đến các sự mỏng nhẹ của đặc điểm chế tác được thiết kế cho cảm giác đeo trọn vẹn nhất. Đi cùng đó là mô hình đa lĩnh vực có khả năng chống nước lên đến 200 mét.

Dòng đồng hồ này đã truyền cảm hứng cho những bộ óc phiêu lưu bằng cách mở ra những tính năng thể thao mới mà Đồng hồ Casio PROTREK dành cho tất cả những ai yêu thích Great Out Outdoor.

Ba cảm biến thu nhỏ ngày càng được cải tiến để đo hướng, áp suất khí quyển / độ cao và nhiệt độ sẽ giúp phát hiện độ chính xác cao từ những thay đổi đột ngột trong các hiện tượng tự nhiên. Cùng đồng hồ SK đến với các tính năng vượt trội qua những thông tin chuyên sâu dưới qua những thông tin chuyên sâu dưới đây.

Hiện tại các mẫu đồng hồ nam, nữ chính hãng trên đề đang có mặt tại Đồng Hồ SK – Đại lý Casio chính hãng Anh Khuê. Bạn có thể đặt mua theo thông tin liên hệ sau:
Hotline: 19003390
Cửa hàng: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: https://donghosk.com

La bàn điện tử

Nếu bạn cần phải xác định hướng dựa vào từ trường thì đây chỉ là chuyện nhỏ.  thì đây chỉ là chuyện nhỏ Với chức năng đo hướng và đặt bản đồ bên cạnh đồng hồ, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng làm điều này.

đồng hồ casio protrek

Bộ nhớ vòng bi [chỉ các kiểu được chọn]

Bộ nhớ vòng bi ghi nhớ các hướng đã được định dạng từchức năng đo hướng. Và rồi hiển thị chúng liên tục ở định dạng đồ họa dễ dàng theo dõi.

Nhiệt Kế

Cơ chế hoạt động: Dự đoán nhiệt độ đích của bạn dựa trên nhiệt độ tại vị trí hiện tại của bạn

Nhiệt độ thường có xu hướng giảm khoảng 6,5°C với mỗi lần tăng độ cao 1.000 mét, nói cách khác, giảm 3,6°F với mỗi lần tăng 1.000 feet. Nếu nhiệt độ ở 1.000 mét là 10 ° C, thì nhiệt độ ở 3.000 mét có thể sẽ rơi vào khoảng -3 ° C theo tính năng này có thể ghi lại.

Áp Kế

Cơ chế hoạt động: Dự báo thời tiết dựa trên xu hướng áp suất khí quyển

Một màn hình đồ họa có chức năng hiển thị chỉ số áp suất khí quyển được thực hiện trong khoảng thời gian đều đặn, giúp bạn theo dõi xu hướng áp suất trong nháy mắt. Khi áp lực tăng lên, thời tiết có trạng thái trở nên khả quan; Khi trời âm u, thời tiết phía trước thường không tốt.

đồng hồ casio protrek

Tính năng này có thể nhắc nhở bạn mang theo đồ bơi, hoặc cảnh báo bạn về việc tiếp cận rắc rối.

Biểu đồ dự đoán áp suất khí quyển / Chỉ báo mức xu hướng áp suất khí quyển đều được ghi lại nhờ hoạt động của áp kế đo áp suất khí quyển cứ sau hai giờ. Rồi hiển thị xu hướng áp suất khí quyển gần đây và áp suất hiện tại theo đồ họa.

>>> Xem thêm:

ĐỒNG HỒ CASIO BABY-G BGA-230-4B Dây nhựa đỏ Cá tính – Mặt điên từ kim đỏ

Thép 904L – Công Nghệ Tiên Tiến Chỉ Có Ở Rolex

Có Nên Mua Đồng Hồ Nam Casio MTP-V004L-1AUDF Hay Không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *