Sàn giao dịch Binarium đáng tin cậy để đầu tư?

Bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch quyền nhị phân. Bạn được giới thiệu sàn Binarium là dễ giao dịch, dễ kiếm được lợi nhuận, nhưng đồng thời bạn cũng nghe được vài ý kiến sàn Binarium lừa đảo. Điều này khiến bạn phân vân không biết liệu có nên đầu từ trên sàn hay không. Trước khi quyết định có nên đầu tư hay không, mời bạn tham khảo bài đánh giá sàn Binarium để hiểu thêm về Binarium và có thể đưa ra được quyết định của mình. 

Giới thiệu Binarium

Sàn Binarium là một trong những sàn Binary option (Sàn BO) hoạt động từ rất sớm. Họ cung cấp dịch vụ cho khách hàng từ năm 2012, sàn có trụ sở chính tại St. Vincent và Grenadines với văn phòng tại Síp. Tuy có văn phòng tại Síp nhưng hiện tại sàn vẫn chưa được tổ chức CySEC cấp phép.

Sàn Binarium cũng xây dựng một nền tảng độc quyền cho các nhà đầu tư mới và có kinh nghiệm để giao dịch hiệu quả.

Hiện tại, sàn cung cấp hơn 120 loại tài sản cho nhà đầu tư có thể lựa chọn giao dịch.

Trang web của sàn cũng được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau và sàn Binarium cũng cung cấp dịch vụ cho nhiều quốc gia ngoại trừ Vương quốc Anh.

Binarium hoạt động như thế nào?

Một số nhà môi giới cung cấp nhiều giao dịch khác nhau trong khi đó thì có những nhà môi giới chỉ cung cấp một hoặc chỉ vài giao dịch. Ở sàn Binarium cung cấp đủ các hình thức giao dịch phổ biến nhất là giao dịch cao/thấp, giao dịch một chạm và giao dịch 60 giây.

 • Giao dịch cao/thấp

Quyền chọn cao/thấp là hình thức giao dịch quyền chọn nhị phân phổ biết nhất. Bạn cần dự đoán giá của tài sản sẽ tăng hay giảm so với giá tại thời điểm thực hiện lệnh giao dịch. Nếu bạn dự đoán rằng giá của nó sẽ tăng và cao hơn vào lúc giao dịch hết hạn, bạn sẽ có lời, nếu giá thấp hơn, bạn sẽ mất tiền. 

 • Giao dịch một chạm

Giao dịch một chạm yêu cầu giá chạm vào một trong hai điểm dự đoán trước thời điểm hết hạn, thường là trên hoặc dưới. Giao dịch này có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn giao dịch cao/thấp, nhưng chúng cũng mang lại nhiều rủi ro hơn vì nó cần độ chính xác cao hơn so với việc chỉ dự đoán xem giá tài sản sẽ tăng hay giảm. 

 • Giao dịch 60 giây

Trên Binarium có nhiều thời gian kết thúc giao dịch khác nhau. Trong đó giao dịch 60 giây có nhịp độ nhanh và sẽ hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn làm quen với một giao dịch có tốc độ nhanh và có lợi nhuận nhanh chóng. 

Các loại tài sản giao dịch trên Binarium

Tiền tệ:  Binarium cung cấp các cặp tiền tệ khác nhau để bạn có thể giao dịch bao gồm: , EUR/GBP, EUR/JPY, USD/CAD, USD/JPY, GBP/USD, EUR/USD, USD/CHF, USD/ZAR, USD/SGD, AUD/USD, USD/EGP, USD/RUB, USD/BRL, USD/TRY…

Cổ phiếu: Coca Cola, HSBC Holdings, Citigroup, Microsoft, Apple, Nike, Petrobras, IBM, Goldman Sachs, Gazprom, BP, Google, Lukoil Sberbank, France Telecom, FIAT, BAT, Baidu, Barclays, Amazon, Nissan Motor, Hitachi, Rolls Royce, BAE Systems, Reuters, TATA Motors, TurkCell, Toshiba, Teva Pharma, BNP Paribas, Tesco, SAB Miller…

Chỉ số: IBEX, Nikkei 225, Tel Aviv 25, Topix, KL Future, Straits Times, NASDAQ 100 Future, S&P 500 Future, DSM 20, EGX 30, TADAWUL, MSM 30, RTS, MICEX 10, ISE 30, FTSE 100, CAC, DAX, NASDAQ, S&P 500, DJI, SSE 180, Hang Seng Index, Bombay SE, Kuwait, Dubai…

Hàng hóa: Cà phê, Đường, Vàng, Platinum, Bạc, Dầu…

Đánh giá sàn Binarium qua gửi và rút tiền

Để gửi tiền và tài khoản của mình bạn có thể sử dụng một trong các phương pháp do nền tảng cung cấp như Visa hoặc MasterCard, Bitcoin,….Tiền sẽ chuyển vào tài khoản của bạn ngay lập tức hoặc tối đa một ngày làm việc, tùy thuộc vào hệ thống thanh toán được chọn.

Thủ tục rút tiền được đơn giản hóa không giống các sàn giao dịch khác, thời gian rút tiền có thể từ ngay lập tức đến 5 ngày làm việc tùy thuộc vào loại tài khoản mà bạn có.

Ưu nhược điểm của Binarium:

Ưu điểm của Binarium:

 • Công ty châu Âu
 • Tiền gửi tối thiểu thấp $5
 • Số tiền đầu tư thấp tối thiểu là $1
 • Tài khoản demo miễn phí của $10,000
 • Hơn 50 tài sản
 • Năng suất cao lên đến 95 +
 • Nền tảng giao dịch tốt
 • Giao diện người dùng thân thiện
 • Không có phí đặt cọc và rút tiền
 • Chương trình thưởng

Nhược điểm của Binarium:

 • Chưa hỗ trợ hình thức chuyển khoản ngân hàng
 • Chưa thấy xác nhận về nhiều tổ chức quản lý thẩm quyền caoinli>

Trang web được bảo vệ bởi một chứng chỉ SSL và các khoản thanh toán được thực hiện bởi 3D Secure cho thẻ tín dụng. Không có phí ẩn hoặc hoa hồng cho các thương nhân. Nhìn chung, nó âm thanh rất tốt, nhưng không có một quy định tài chính của công ty. Đó là lý do tại sao chúng tôi không đưa ra một xếp hạng sao đầy đủ cho nhà môi giới này.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *