Tivi treo tường hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn, không những tiết kiệm được diện tích mà còn mang đến vẻ đẹp cho không gian. Tuy nhiên, vấn đề được nhiều người quan tâm là chiều cao lắp đặt tivi treo tường như thế nào?

Khoảng cách treo tivi treo tường cao bao nhiêu là phù hợp?

Treo tivi treo tường bao nhiêu để phù hợp với góc nhìn khi xem là vấn đề rất quan trọng, nhằm đảm bảo cho đôi mắt được khỏe mạnh. Khoảng cách phù hợp nhất để treo tivi đúng cách chính là điểm ngồi của ta khi mắt nhìn thẳng, nhìn đúng ở vị trí giữa màn hình tivi là phù hợp nhất.

Đối với những tivi 32 inch đến 42 inch được đánh giá cao thì tốt nhất, khoảng cách lắp phù hợp nhất là bạn nên treo tivi cách mặt đất khoảng 0,6m- 0,7m là phù hợp nhất. Còn đối với những chiếc tivi to hơn nên lắp đặt khoảng cách của tivi cách mặt đất thấp hơn. Nhằm làm sao đảm bảo cho mắt được nhìn thẳng vào đúng tâm của tivi, hoặc cao hơn tâm tivi một chút.

Còn những căn phòng có diện tích rộng, thì khoảng cách ngồi xem tivi thường sẽ xa hơn, vì vậy bạn nên lắp tivi cao hơn bình thường, cũng không làm ảnh hưởng đến người ngồi xem.

Vì vậy, tùy thuộc vào mỗi không gian mà có cách treo tivi cao bao nhiêu là chuẩn, tuy nhiên chúng tôi thấy rằng các gia đình nên lắp giá treo tivi nghiêng tường để điều chỉnh độ cúi xuống khi lắp tivi. Đồng thời khi bạn nằm trên giường xem tivi để có được điểm nhìn có cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất khi xem.

Khi bạn biết được chiều cao lắp đặt tivi treo tường sẽ giúp bạn định hình vị trí, lắp đặt phù hợp và đỡ tháo dỡ vì bất tiện, cũng như không được thoải mái.

Chiều cao lắp đặt tivi treo tường như thế nào? 

Hiện nay tivi treo tường mua tại https://besttvs.org/best-affordable-tvs/ đang rất phổ biến trong mọi gia đình, với màn hình phẳng mang đến một sản phẩm tốt và hiện đại. Khi treo trên tường vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, mà lại phục vụ nhu cầu giải trí của mọi người.

Chiều cao lắp đặt tivi treo tường là bao nhiêu? Mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Để giúp bạn trả lời câu hỏi trên, bạn hãy lưu ý đến:

Khoảng cách và độ cao treo tivi: Khoảng cách từ tivi đến người xem phải được tính một cách khoa học, nếu như bạn bố trí tivi quá xa bay quá gần sẽ khiến mắt bạn bị ảnh hưởng. Vì vậy khoảng cách lý tưởng nhất từ 3m từ màn hình chính đối với tivi 42inch.

Chiều cao lắp đặt tivi treo tường cần nắm rõ chiều cao để hình dung được nên treo như thế nào cho phù hợp, việc đặt màn hình tivi ở độ cao thích hợp cho dù ở trên kệ hay treo tường là điều rất quan trọng. Nhằm tránh được những tác hại không tốt đến cổ cũng như mắt của người xem.

Nhu cầu chuyển đồ của khách hàng hiện nay rất nhiều. Vì vậy mà để đáp ứng yêu cầu của khách hàng các dịch vụ chuyển đồ Hà Nội ra đời và trở thành sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng.

Một trong những địa chỉ uy tín, và được nhiều khách hàng tin tưởng chính là Hải Đăng. Với quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Bên cạnh đó mức giá hợp lý đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *