Chất liệu khăn trải giường mà bạn đã sử dụng, bạn có chắc là thoải mái

Ngủ đủ giấc là một yếu tố để sống một ngày với sự nhiệt tình. Do đó, chúng ta phải luôn cố gắng hết sức để có được sự thoải mái khi ngủ.

Chà, một điều có thể giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn là việc sử dụng khăn trải giường với các vật liệu phù hợp với bạn. Nào, tìm hiểu với SofaZ khăn trải giường khác nhau!

1. Bông Polyester

Khăn trải giường từ polyester có nguồn gốc từ sợi tổng hợp và có kết cấu khá thô. Nhưng vì đã được trộn với bông nên vải vẫn thoải mái khi sử dụng.

Chất liệu khăn trải giường mà bạn đã sử dụng, bạn có chắc là thoải mái

Với vật liệu này, bạn sẽ dễ dàng quản lý nó hơn vì vật liệu polyester không dễ bị trầy xước. Ưu điểm của việc sử dụng ga trải giường được làm từ polyester là bạn sẽ có nhiều lựa chọn hoa văn với mức giá tương đối kinh tế cho chiếc túi.

2. Bông viscose

Chất liệu khăn trải giường mà bạn đã sử dụng, bạn có chắc là thoải mái

Bông viscose hay còn gọi là bông Hàn Quốc cũng được bao gồm là một trong những tấm thoải mái và mềm mại khi sử dụng. Được làm với thành phần 60-70% cotton và 30-40% viscose (rayon), thường được sử dụng làm nguyên liệu cơ bản cho áo sơ mi, áo khoác, áo sơ mi…

Ngoài bản chất của chất liệu không dễ bị rối, bạn cũng có thể lấy khăn trải giường bằng vải cotton viscose với giá không quá đắt.

3. Bông Nhật Bản

Là một nguyên liệu được nhập khẩu từ Xứ sở mặt trời mọc, bông Nhật Bản này chứng tỏ bản thân nó khác với các vật liệu địa phương thông thường. Các tấm được sản xuất từ vật liệu này rất lạnh và mềm.

Được làm từ 90-95% cotton chất lượng tốt nhất, chất liệu này có bề mặt mịn, màu sắc bền và không phai dễ dàng mặc dù đã trải qua nhiều quá trình giặt. Tài liệu này được nhiều người dân yêu thích, bao gồm cả bản thân SofaZ.

Xem thêm: Bạn không thích giường hiện đại, chuyển sang giường cổ điển xem sao

4. Bông

Tấm ga trải giường 100% cotton này được làm hoàn toàn từ cotton nên tạo cảm giác lạnh và mềm khi sử dụng. Loại khăn trải giường này được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn hạng sao, có lẽ đó là lý do tại sao nếu bạn ở khách sạn, và khiến bạn không cảm thấy muốn tách ra khỏi chiếc giường.

Khăn trải giường 100% cotton này thường được nhận ra bởi màu sắc không đủ sáng. Màu trắng của tấm bông có màu trắng hơn màu trắng, nếu bạn so sánh nó với bông CVC.

5. Bông Satin

Vải cotton Satin gần giống với vải cotton Nhật Bản, điểm khác biệt là vải dệt thoi. Vải cotton Satin được dệt chéo giữa 1 sợi đến 4-7 sợi. Càng nhiều sợi xuyên qua, vải bạn càng mềm và mịn hơn. Nhưng, vải càng dễ hỏng khi giặt.

Bây giờ, cả hai chúng tôi đều biết các vật liệu tấm trải giường. Với sự đa dạng về giá cả và chất liệu, bạn có thể chọn những tấm phù hợp với mình.

Nhưng bên cạnh việc cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn, khăn trải giường cũng hữu ích như một trung tâm của phòng ngủ của bạn. Vì vậy, khi bạn muốn thay đổi tâm trạng của phòng ngủ, bạn có thể làm điều đó dễ dàng bằng cách thay đổi họa tiết và màu sắc của tấm bạn sử dụng.

Giống như SofaZ, người hiện muốn mang niềm vui đến phòng của mình, vì vậy SofaZ cũng thay đổi màu của khăn trải giường của mình thành màu sáng.

Xem thêm:

– Cảm thấy gia đình quý tộc khi ở trong 5 phòng của khách sạn sang trọng này

– Xem Những Lời Khuyên Sau Đây Để Phù Hợp Với Ghế Sofa
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *