Cách xem hướng nhà theo tuổi vợ hoặc chồng

Một ngôi nhà đều là tổ ấm của mỗi gia đình chúng ta, khi bạn xây dựng ý tưởng xây nhà, mà bạn nên chuẩn bị về mặt điều kiện và kinh tế, sẽ luôn xác định xem hướng nhà theo tuổi theo tuổi vợ hoặc chồng., cũng có không ít trường hợp theo đúng độ tuổi của hai vợ chồng đều bị khác thường.

Xem hướng nhà theo tuổi sau vợ hoặc chồng sau đây

Phong thủy thường gọi là, Thiên, Nhân.Địa, cũng là một yếu tố quyết định nhiều nhất, để hướng tới việc chọn vị trí ngôi nhà, và ngũ hành “nhân” của chính mình.

Cứ mỗi người sẽ đều có một hướng nhà riêng để thích hợp và phù thuộc theo từng độ tuổi để còn xác định, bởi không ít một số người đang thắc mắc không biết xem hướng nhà để phù hợp với lối phong thủy.

– Bên trong thuyết âm dương ngũ hành thì lại tới việc lựa chọn mua nhà, để bạn lựa chọn theo hướng xây nhà phải luôn đảm bảo tốt các tuân thủ theo nguyên lý khác như ” Dương đi trước, âm đi sau”. Cho tới việc lựa chọn theo từng độ tuổi xây nhà phải là tuổi dương. Vậy tuổi dương là độ tuổi như thế nào?

– Vào mỗi gia đình chỉ có hai vợ chồng, thì tính dương thuộc chồng hoặc vợ, ta hãy chọn theo tuổi của chồng để xác định được vị trí xây nhà.

– Ví dụ, mỗi gia đình đều có đa thế hệ thì có ông, bà hoặc con cái cùng chung sống với nhau, mỗi người vẫn phải lựa chọn theo ngũ hành dương cho tới khi già yếu.

– Nếu trong ngôi nhà chỉ bà và các con cháu, thì phải nhận xét về một yếu tố thực sự là đơn giản so với mỗi con cháu trong nhà. Đồng thời, phải lựa chọn theo tuổi của bà.

Theo lối phong thủy riêng, nếu là gia chủ là người phụ nữ chưa hề có chồng thì một hướng xây nhà theo người phụ nữ đã sắp xếp. Vào mỗi trường hợp đều có cả vợ hoặc chồng thì mới được chọn độ tuổi của chồng.

Tuy nhiên, cả hai vợ chồng đều quyết định mua nhà, đều là việc hết sức cân nhắc cho cả một đời người. Vẫn tuân thủ theo những quy tắc ở trong lối phong thủy đi riêng, để cho mỗi gia đình sở hữu một cuộc sống bền lâu, mọi công việc đều ổn định và có nhiều sự tài lộc đến với gia đình mình.

Cách chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng chính xác nhất

Để bạn luôn lựa theo theo hướng xây nhà được thích hợp nhất cho mệnh của chính gia chủ. Thì mỗi người thường dựa vào một số phương pháp phân tích cho ngôi nhà và độ tuổi đều thành hai nhóm chính Đông – Tây.

Chính gia chủ có một năm sinh thuộc quẻ Chấn, Tốn, Khảm, Ly đều thuộc nhóm Đông Tây Tứ Mệnh. So với một hướng nhà đều phù hợp với hướng Đông Tây Tứ Trạch,  Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.

Hãy chọn hướng nào mà tốt cho ngôi nhà của gia đình mình. sẽ giúp phong thủy luôn thịnh vượng, và mọi sự tài vận vẫn hanh thông, theo lối phong thủy nhà cũng không thực sự tốt sẽ đem tới những điều cực kỳ xấu.

Bạn phải luôn cân nhắc và xem bộ nhận xét thật kỹ lưỡng, để luôn tham khảo một số nhà chuyên gia về lĩnh vực phong thủy để có hướng xây nhà hợp lý nhất.

Trước khi hai vợ chồng đã thiết kế một ngôi nhà trông rất hiện đại, lối cổ điển của ta cũng quan tâm tới môi trường, tới một không gian sống rất lịch thiệp, ta sẽ vào những khu vực nào mà chức năng sống mà còn tô thêm nét thẩm mỹ và phong thủy hợp lý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *