Hiện nay số lượng người yêu mến Corgi ngày càng nhiều, chính thế có rất nhiều hội nhóm ra đời. Tuy nhiên bạn lại không biết nên tham gia những hội nào để tiện trao đổi thông tin. Hiểu được điều này bài viết sau của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các hội yêu chó Corgi Việt Nam có lượt truy cập lớn hiện nay. cùng theo dõi nhé!

Hội Yêu Corgi Việt Nam

Đây là một trong những hội nhóm kín nhưng lại có số người tham gia vô cùng lớn. Với gần 40.000 thành viên và số lượng bài viết mỗi ngày được đăng tải nhiều chắc chắn bạn sẽ tích lũy được cho mình những kinh nghiệm bổ ích về giống chó Corgi.

Ngoài những thông tin về Corgi tại đây các thành viên cũng chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của mình với cún cưng. Vì thế nếu bạn là người yêu giống chó chân ngắn mông to thì sẽ có được những phút giây thư giãn nhất khi tham gia hội nhóm này.

Đây là một trong những hội nhóm kín nhưng lại có số người tham gia tới 40.000 thành viên

Corgi Việt Nam

Đây là một hội lập ra với mục đích kết nối những người đam mê dòng chó chăn cừu Corgi lại với nhau. Hội hoạt động theo tiêu chí đoàn kết cùng nhau phát triển hai dòng Corgi là Pembroke và Cardigan ở Việt Nam. Vì thế hội thu hút rất nhiều người yêu chó Corgi trên toàn quốc tham gia.

Hội này luôn chắt lọc thông tin và đem đến cho người đọc những kiến thức hữu ích nhất về dòng chó Pembroke và Cardigan. Không chỉ cách chăm sóc mà hội còn có những bài đăng nói về chế độ dinh dưỡng cũng như chia sẻ về các căn bệnh thường gặp của giống chó này.

Hội hoạt động theo tiêu chí đoàn kết, phát triển hai dòng Corgi là Pembroke và Cardigan.

Candy The Corgi

Candy The Corgi là một trong các hội yêu chó Corgi Việt Nam được yêu thích nhất hiện nay. Với số lượng thành viên lớn và đặc biệt không phải nhóm kín nên bất cứ ai cũng có thể vào và xem các bài đăng trong hội. Không chỉ có những thông tin về Corgi mà hội còn có vô vàn khoảnh khắc đẹp của giống chó này. Vì thế nếu lỡ vào nhóm bạn sẽ rất khó để thoát ra ngoài.

Candy The Corgi là một trong các hội yêu chó Corgi Việt Nam được yêu thích nhất.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có thể tìm được cho mình các hội yêu chó Corgi Việt Nam phù hợp nhất. Nhưng nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về giống chó này hãy liên hệ với AZPET để được tư vấn chi tiết nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn để chú chó luôn khỏe mạnh và đạt chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Trại sinh sản 1:Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website: https://azpet.com.vn

Tham khảo thêm bài viết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *