Bỏ túi 3 cách nhận biết đồng hồ Casio chính hãng cực dễ

Bỏ túi 3 cách nhận biết đồng hồ Casio chính hãng cực dễ

Trang bị những kiến thức cơ bản về đồng hồ Casio chính hãng và những cách phân biệt đồng hồ Casio hàng thật, giá thật sẽ giúp bạn chọn được đúng sản phẩm chất lượng. Nếu vẫn còn đang phân vân không biết sự khác nhau giữa các loại đồng hồ này là gì thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây liền nhé!

Phân biệt đồng hồ Casio chính hãng dựa vào giá bán

Hàng giả, nhái và không chính hãng đánh vào tâm lý chung của khách hàng là thích hàng rẻ, hàng khuyến mãi nên giá bán của chúng cũng chênh lệch rất nhiều so với các mẫu đồng hồ Casio chính hãng. Hoặc các điểm bán này sẽ “núp” dưới hình thức khuyến mãi cực sốc, giờ vàng… với các chương trình sale tới 70, 80%. Điều này sẽ không xảy ra với các mặt hàng đồng hồ đeo tay Casio được nhập khẩu chính hãng đâu nhé!

Giá đồng hồ Casio chính hãng hiện nay được niêm yết trên website chính thức của đại diện Casio tại Việt Nam là Công ty cổ phần Anh Khuê Wacth. Các hệ thống cửa hàng và đại lý phân phối không được phép giảm giá quá sâu (vượt 20%) so với giá niêm yết chính hãng. Trong một số trường hợp đặc biệt được giảm mạnh nhưng phải có sự đồng ý của Casio Anh Khuê. Nhưng giảm đến 60% thì tuyệt đối không có nhé!

Đồng hồ G-Shock chính hãng không có giá vài trăm nghìn đồng.

Bên cạnh khuyến mãi, bạn cũng nên nắm được một số phân khúc giá phổ biến của đồng hồ chính hãng Casio như sau để tránh bị người bán lừa gạt:

Giá đồng hồ Casio G-Shock và Baby-G thấp nhất hiện nay là 1,9 triệu. Những dòng đồng hồ này nhưng sử dụng bộ vỏ bằng kim loại và dây đeo bằng thép không gỉ thì có giá không dưới 7 triệu đồng. Thậm chí, G-Shock còn có những model có giá từ 20 – 50 triệu.

Đồng hồ Casio nam chính hãng Edifice và đồng hồ nữ Sheen có giá từ 2,5 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, số lượng mẫu mã dưới 3 triệu đồng rất ít và chủ yếu là mẫu cũ. Những mẫu mới ra mắt sau này giá dao động từ 3,5 – 7 triệu đồng. Dòng đồng hồ nam Edifice có nhiều mẫu lên tới 20 triệu.

Đồng hồ Casio chính hãng Protrek giá dao động từ 6 – 18 triệu đồng.

– Đồng hồ Casio dòng bình dân  (General) giá dao động từ 700 nghìn – 3 triệu. Thuộc phân khúc dưới 700k chỉ có một số ít mẫu như dòng đồng hồ Casio dây nhựa MQ, dòng đồng hồ điện tử giá rẻ F-91W, F-94W, F-200…

Phân biệt hàng Casio chính hãng dựa vào tem vàng

Tem vàng Casio Anh Khuê trên đồng hồ Edifice.

Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất dành cho những ai chưa biết cách nhận biết đồng hồ Casio chính hãng. Tất cả các mẫu đồng hồ Casio được Anh Khuê nhập khẩu về Việt Nam đều có dán tem vàng chống giả. Tem có hiệu ứng lấp lánh nhiều màu rất đẹp mắt và không thể bắt chước. Nhiều cơ sở bán hàng giả đã mua các miếng dấy vàng về dán nhằm bắt chước nhưng nếu xem kỹ thì chúng hoàn toàn khác nhau.

Tem thật không thể xé rách hay lột đi dán lại. Trên tem thật cũng có các ký tự ẩn như: “Tem chống giả”, “AK”, “JAPAN”. Khi bạn nghiêng tem theo các chiều hướng khác nhau thì sẽ thấy hiện lên các ký tự khác nhau.

Chú ý đến phụ kiện và phiếu bảo hành đồng hồ

Sự khác nhau giữa bao bì đồng hồ Edifice thật và giả.

Trong số các dòng đồng hồ Casio thì G-Shock, Baby-G, Edifice, Sheen, Protrek sẽ có hộp đựng được thiết kế riêng biệt. Trên hộp đựng sẽ có những thông tin về thương hiệu, dòng hàng, logo và mã sản phẩm. Bạn cần phải kiểm tra hộp đựng có được thiết kế tinh xảo hay không. Nếu trên hộp có sai chính tả hay bị nhòe mực thì chắc chắn là hàng giả nhé!

Bên cạnh đó, phiếu bảo hành cũng là điều cần chú ý khi mua đồng hồ Casio chính hãng. Phiếu bảo hành được cung cấp cho đại lý là thẻ cứng bằng giấy. Trên thẻ bảo hành phải có thông tin trung tâm bảo hành đồng hồ Casio, model sản phẩm và mộc của đại lý. Còn khi mua hàng trực tiếp tại đồng hồ Anh Khuê thì có bảo hành điện tử.

Để đảm bảo mua đúng đồng hồ đeo tay Casio hàng chính hãng, liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://canhovietcom.net/mach-ban-cach-hoa-giai-tinh-trang-loa-dien-thoai-khong-nghe-duoc/

https://canhovietcom.net/giai-dap-thac-mac-dong-ho-casio-nu-co-chong-nuoc-khong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *