Trong mỗi khách sạn 5 sao hay resort chắc chắn không thể thiếu những bể bơi vô cực. Đây được coi là những hạng mục trọng điểm của một khách sạn hay resort. Chính nó đã tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp của một khách sạn, resort đem tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Vậy bể bơi vô cực là gì? và vì sao nó lại trở nên được ưa chuộng. Theo dõi bài viết sau để tìm hiểu nhé.

Bể bơi vô cực là gì?

Bể bơi vô cực có tên nước ngoài là  infinity pool có nghĩa là hồ bơi tràn bờ. Có rất nhiều thông tin đưa ra về nguồn gốc của bể bơi này nhưng nhiều nhất đều cho rằng nó bắt nguồn từ Pháp. Ý tưởng chính là hình ảnh phản chiếu những tòa nhà hay cung điện phản chiếu trên nước.

Đây là một hiệu ứng xảy ra khi nước trong bờ bơi chảy tràn ra bề mặt thành bể. Khi đó chúng ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của mọi vật như chân trời, đám mây phản chiếu nguyên vẹn mà không bị ngăn cách bởi bất cứ thứ gì. Bể bơi giúp tạo ra cái nhìn chân thực nhất. Người nhìn có thể ngắm trọn vẹn khung cảnh rộng lớn.

 

Bể bơi vô cực độc đáo

Những lý do khiến bể bơi vô cực trở nên được ưa chuộng

Bể bơi vô cực được coi là một bước đột phá trong thời đại phát triển như hiện nay. Ngay từ khi ra mắt nó đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Bài viết liên quan: Xu hướng thiết kế mẫu nhà bếp đẹp đơn giản

Những lý do thu hút người dùng là:

  • Thiết kế sang trọng, tinh tế với tính thẩm mỹ vô cùng cao.

  • Công nghệ nước tràn qua thành bể khiến dòng nước xoay chuyển một cách nhẹ nhàng. Đem tới cho người dùng cảm giác thư thái, có lợi cho sức khỏe.

  • Hệ thống thiết kế đặc biệt giúp nước chảy liên tục không trì trệ và được làm sạch.

  • Không gian thoải mái, phản chiếu hình ảnh chân thực tạo cảm giác bể bơi kéo dài vô tận tới chân trời.

  • Người dùng sẽ được trải nghiệm những giây phút thư giãn nhất. Những cảnh vật xung quanh kết hợp với bể bơi tạo nên cảm giác như đang tận hưởng tại một bãi biển thực thụ.

Thiết kế bể bơi vô cực trên cao

  • Hiện nay do độ phổ biến rộng có rất nhiều bể bơi vô cực được xây dựng tại các chung cư. Đây được coi là một ý tưởng tuyệt vời giúp người dùng không cần phải đi xa mà có thể tận hưởng tại gia, đây được coi là một dạng bể bơi thông minh trong nhà.

Trên đây là một vài thông tin giải thích về bể bơi vô cực là gì mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Hiện tại các khu resort hay khách sạn 5 sao trên toàn nước đều có hạng mục này. Bạn hoàn toàn có thể tới đây để trải nghiệm chân thực nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *