5 gợi ý giúp bạn có thể mua được đồng hồ Casio chính hãng

5 gợi ý giúp bạn có thể mua được đồng hồ Casio chính hãng

Casio là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản được rất nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước tin yêu, lựa chọn. Sở hữu một chiếc đồng hồ Casio chính hãng là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Tuy nhiên, mua được những chiếc đồng hồ chính hãng của Casio không phải là công việc dễ dàng, ai cũng có thể thực hiện được. Vì vậy, để có thể mua được một chiếc đồng hồ theo mong muốn, mời bạn tham khảo một số cách mua được đồng hồ Casio chính hãng sau đây.

1. Mua hàng tại công ty Casio Nhật Bản

Cách tốt nhất để bạn có thể mua được Casio chính hãng là mua hàng ngay tại chính công ty Casio Nhật Bản. Để mua được hàng tại công ty Casio Nhật Bản này thì bạn có thể trực tiếp sang Nhật Bản để mua. Việc này sẽ giúp bạn có cơ hội trực tiếp được trải nghiệm thực tế với sản phẩm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như đảm bảo giá tốt nhất.

Casio Nhật Bản thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới

Tuy nhiên, việc sang Nhật Bản như vậy sẽ rất tốn kém, do vậy bạn chỉ nên kết hợp khi bạn đi du lịch, công tác hoặc thăm người thân tại đây. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý, nếu mua đồng hồ ở Nhật Bản thì bạn sẽ không được bảo hành miễn phí tại Việt Nam. Đồng hồ Casio chính hãng có chính sách bảo hành quốc tế cho một số dòng sản phẩm, song là bảo hành có điều kiện, có tính phí nhé!

2. Đặt hàng tại Công ty Casio Việt Nam

Hiện nay, Casio đã có hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn thế giới. Đại diện Casio Việt Nam là công ty cổ phần Anh Khuê Sài Gòn. Công ty này đang là đơn vị duy nhất giữ vai trò đại diện phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam. Vì vậy, nếu không có điều kiện để mua hàng tại Casio Nhật Bản, thì bạn sẽ vẫn được mua đồng hồ chính hãng của Casio khi tìm đến với Casio Anh Khuê. Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng bán lẻ của Anh Khuê Sài Gòn hoặc đặt mua hàng trực tuyến tại website của công ty.

3. Mua hàng tại các đại lý Casio chính hãng

Bên cạnh hệ thống cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của Casio Anh Khuê, tại Việt Nam còn có hệ thống các đại lý Casio – là những đơn vị bán đồng hồ Casio Chính hãng thông qua việc nhập hàng từ Anh Khuê Sài Gòn. Khách hàng có thể mua hàng tại đây. Danh sách đại lý được cập nhật trên website của Công ty Anh Khuê Sài Gòn.

Bên trong một điểm bán đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam.

4. Đặt hàng tại các trang thương mại điện tử

Ngày nay, với sự phát triển của Internet, thương mại điện tử đã trở thành công cụ hữu hiệu cho việc mua hàng xuyên biên giới. Hiện nay, có rất nhiều trang thương mại điện tử trong và ngoài nước cung cấp đồng hồ Casio chính hãng nên rất dễ dàng để bạn có thể mua được đồng hồ tại các trang thương mại điện tử này. Tuy nhiên, khi đặt hàng qua các trang thương mại điện tử thì bạn cần lưu ý là phải chọn những gian hàng uy tín, quen thuộc. Tốt nhất là đặt trên trang web thương mại điển tử của nhà phân phối để tránh mua phải hàng giả, nhái.

5. Tự nhận biết hàng chính hãng qua các chi tiết

Và cách cuối cùng bạn có thể mua được đồng hồ Casio chính hãng đó chính là vận dụng những kinh nghiệm mà bản thân bạn đã đúc rút qua việc sử dụng đồng hồ của bản thân, qua bạn bè, người thân hay qua các phương tiện thông tin. Bạn có thể trực tiếp kiểm tra các chi tiết của đồng hồ như độ sắc nét của chữ trên đồng hồ, màu sắc, số model, số seri, các phụ kiện hay giá cả để xem đó là hàng fake hay hàng chính hãng. Đây là công việc khá phức tạp, nên bạn chỉ nên áp dụng cách này khi bạn thực sự là một người am hiểu về đồng hồ.

Kiểm tra các chi tiết của đồng hồ trước khi mua.

Tuy lựa chọn một chiếc đồng hồ Casio chính hãng là công việc không hề đơn giản, nhưng sẽ có rất nhiều cách để có thể lựa chọn phải không nào? Hi vọng với những gợi ý mua được đồng hồ Casio chính hãng mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ chất lượng, uy tín của thương hiệu đồng nổi tiếng Nhật Bản này.

Xem thêm:

https://canhovietcom.net/rang-cua-thua/

https://canhovietcom.net/cach-cham-soc-rang-sua-cho-be/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *