5 đồ trang trí nhà có thể làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy thoải mái hơn

Có những người nói rằng hạnh phúc có thể đến từ nhà. Trên thực tế, đó là một sự thật, một ngôi nhà đẹp, gọn gàng, sạch sẽ và ấm áp có thể khiến bất cứ ai sống trong đó cảm thấy hạnh phúc và thoải mái hơn. Nhưng làm thế nào để bạn làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái?

Không cần phải có một ngôi nhà lớn hay sang trọng, bạn có thể làm cho ngôi nhà tối giản của mình cảm thấy thoải mái hơn chỉ bằng cách thêm trang trí nhà!

1. Ghế sofa

Một số người có thể dễ dàng cảm thấy thoải mái chỉ bằng cách chạm vào một cái gì đó kết cấu. Để áp dụng nó ở nhà, bạn có thể kết hợp một số đồ nội thất hoặc đồ trang trí nhà với các kết cấu khác nhau. Đặt một chiếc ghế sofa làm từ nhung và thêm đồ trang trí nhà như gối bông hoặc chăn đan. 

5 đồ trang trí nhà có thể làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy thoải mái hơn

Kết hợp các kết cấu khác nhau trong một phòng cũng có quy tắc. Không đặt quá nhiều họa tiết trong một phòng vì nó có thể khiến căn phòng trông bận rộn và chật hẹp. Chỉ cần hai hoặc ba kết cấu là đủ để làm cho ngôi nhà cảm thấy thoải mái hơn.

Xem thêm: Một số ghế sofa không thể thiết trong ngôi nhà của bạn

2. Thêm thảm

5 đồ trang trí nhà có thể làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy thoải mái hơn

Thảm là một trong những đồ trang trí nhà chính có thể ngay lập tức làm cho ngôi nhà của bạn trông hấp dẫn và ấm áp hơn cùng một lúc. Có rất nhiều thiết kế thảm và họa tiết được bán trên thị trường, bạn có thể tùy chỉnh nó với chủ đề thiết kế nội thất trong phòng của bạn.

 

Nếu ngôi nhà của bạn có chủ đề thiết kế nội thất hiện đại, công nghiệp hoặc cổ điển, một tấm thảm dệt có hoa văn cổ điển với màu sắc táo bạo sẽ trông đẹp mắt trang trí căn phòng của bạn. Hoặc bạn có thể thử áp dụng thảm lông cho ngôi nhà tối giản của bạn!

3. Chăn bông

5 đồ trang trí nhà có thể làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy thoải mái hơn

Làm cho phòng ngủ cảm thấy thoải mái hơn hóa ra rất dễ dàng. Đơn giản bằng cách đắp nhiều chăn có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái và ấm áp hơn. Chăn thực sự là một trong những yếu tố của trang trí nhà mà bạn có thể chọn nếu bạn không muốn phòng ngủ của mình quá chật chội với những đồ trang trí không cần thiết.

 

Bên cạnh việc làm cho nó thoải mái và ấm áp hơn, ứng dụng chăn bông cũng có thể thêm kết cấu và làm cho chiếc giường trông hấp dẫn hơn. Bạn có thể áp dụng chăn với các họa tiết và màu sắc khác nhau.

4. Cây cảnh

5 đồ trang trí nhà có thể làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy thoải mái hơn

Đặt cây cảnh trong nhà là một trong những cách dễ nhất để làm cho ngôi nhà của bạn trông đẹp và sống động hơn. Bạn có thể đặt một số loại cây cảnh trong nhà trong phòng khách, phòng gia đình và thậm chí là phòng ngủ. Không cần quá nhiều, hai hoặc ba nhà máy trong nhà chậu thôi thì đủ thực sự trở thành một nhà thiết kế nội thất và làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Nếu bạn vẫn còn khá nghiệp dư trong lĩnh vực cây cảnh, bạn có thể thử đặt nó ở một góc phòng, hoặc chọn một cây cảnh nhỏ và đặt nó trên giá treo.

5. Khung ảnh

5 đồ trang trí nhà có thể làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy thoải mái hơn

Đối với những người yêu thích nghệ thuật, bạn có thể sử dụng các yếu tố nghệ thuật khác nhau như trang trí nhà có thể làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy thoải mái hơn. Bạn có thể tận dụng những bức tường trống trong nhà bằng cách lấp đầy chúng, sử dụng tranh treo tường yêu thích.

Ngoài nghệ thuật treo tường, bạn cũng có thể biến bức tường của ngôi nhà của bạn thành một bộ sưu tập ảnh mà bạn có thể điền vào các bức ảnh gia đình. Làm cho nó sáng tạo hơn bằng cách sắp xếp chúng ngẫu nhiên, hoặc tạo thành một hình dạng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– Ưu và nhược điểm của ghế sofa cũ

– TẠI SAO LẠI CHỌN GHẾ SOFA ĐỆM RỜI
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *