3 ưu điểm nổi bật của giàn hoa ngoài trời phù hợp với các tỉnh miền Bắc

Miền Bắc là nơi có khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Kiểu thời tiết này gây ảnh hưởng rất lớn tới các loại vật liệu hoàn thiện và trang trí ngoại thất, trong đó có giàn hoa ngoài trời. Tuy nhiên, kể từ khi xuất hiện giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời, mọi lo lắng này đã được xóa bỏ. Bởi giàn hoa ngoài trời có rất nhiều ưu điểm nổi bật, có thể thích nghi tốt với điều kiện thời tiết ở các tỉnh miền Bắc Việt Nam.

1.  Giàn hoa ngoài trời chống nước và chịu nhiệt tốt

Gỗ nhựa làm giàn hoa ngoài trời là vật liệu hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật. Sản phẩm có khả năng chịu nước và chịu nhiệt vô cùng vượt trội, có thể ngâm nước trong 30 ngày mà độ hút ẩm chỉ đạt 3%. Nghĩa là dù ngâm nước trong thời gian dài, giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời cũng không bị phồng rộp, cong vênh hay không có dấu hiệu hỏng hóc, hư hại.

Vì vậy, sản phẩm có thể lắp đặt trực tiếp tại những nơi có độ ẩm cao hoặc ngoài trời mà không cần che chắn hay bảo vệ.

Khả năng chịu nhiệt của sản phẩm cũng rất cao, có thể lên tới 120 độ C, không bắt lửa, có thể chống lại được các tia cực tím mà không bị phai màu theo thời gian

Không chỉ thế, giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời còn chống nấm mốc, mối mọt rất tốt

Vì vậy, dù mưa hay nắng thì giàn hoa ngoài trời vẫn luôn đẹp một cách sang trọng và mới mẻ

 Giàn hoa ngoài trời chống nước và chịu nhiệt tốt

2.  Giàn hoa ngoài trời chống va đập mạnh tốt

Độ cứng của giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời rất cao, cao gấp 3 lần gỗ tự nhiên. Vì vậy, dù có vật cứng nặng va đập vào giàn hoa, hay thời tiết mưa bão khiến cây cối lung lay thì giàn hoa cũng khó bị gãy đổ. Điều này giúp người tiêu dùng cảm thấy an tâm khi lắp đặt giàn hoa ngoài trời tại ban công, sân thượng của gia đình mình.

Bề mặt giàn hoa cũng vô cùng cứng rắn, không bị trầy xước hay gãy nứt. Độ bền đẹp của giàn hoa lên tới 20-25 năm, thậm chí còn cao hơn nếu khách hàng biết cách sử dung, bảo quản.

3. Giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời mang lại vẻ đẹp cho các công trình ngoại thất miền Bắc

Giàn hoa nhựa ngoài trời là vật liệu có màu sắc, họa tiết chân thật, tinh tế y như giàn hoa tự nhiên. Lắp đặt giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời, công trình sẽ đẹp, đẳng cấp mà vẫn hài hòa, ấm áp

Giàn hoa còn không bám bụi, không phai màu theo thời gian cho nên công trình lát giàn hoa ngoài trời sẽ luôn đẹp, sang trọng và nổi bật.

Giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời mang lại vẻ đẹp cho các công trình ngoại thất miền Bắc

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng giàn hoa ngoài trời cho các công trình ngoại thất ở các tỉnh miền Bắc. Và JanHome là địa chỉ phân phối đa dạng các loại giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời cho các bạn lựa. Tất cả các sản phẩm đều được cam kết về chất lượng và giá thành, có thể mang đến cho bạn sản phẩm ưng ý nhất

Xem thêm:

Tìm hiểu về điều kiện bảo hành của sàn gỗ công nghiệp

Tại sao nhu cầu mua nhà đất Bắc Giang tăng cao

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *